Bí quyết thành công của hãng phim Disney

Linh Lê (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 28/06/2018 12:33 GMT+7

VTV.vn - Dù đã tồn tại hàng thập kỷ nhưng sức hút của các bộ phim của hãng Walt Disney chưa bao giờ giảm sút. Walt Disney có những bí quyết gì để thành công?

Nếu như vào những năm 1920 - 1930, Walt Disney mang Bạch Tuyết, Pinocchio từ giấy trắng đến đời thực, theo thời gian, vẫn những câu chuyện đã vô cùng thân thuộc, các công nghệ đột phá của đế chế điện ảnh này vẫn tạo ra các tác phẩm có sức hút lớn.

Ông Robert Allen Iger, Tổng Giám đốc của Disney cho biết: "Điểm mấu chốt là mang cổ tích tới với các em nhỏ một cách chân thực nhất, như thể đó là đời thực".

Bằng cách mua lại những tên tuổi lớn như Pixar, Marvel Studios và Lucasfilm, Disney dường như nắm giữ mọi nội dung và công nghệ trên thế giới. Với các câu chuyện của Disney, người xem luôn có thể dự đoán mình sẽ nhận được những gì: cảm động với các câu chuyện cổ tích từ chính Disney Studios, sâu sắc với Pixar, các bản anh hùng ca hoành tráng với Marvel và Lucasfilm: các phiên bản Star wars đã đi vào huyền thoại.

Ông Frank Pallotta, biên tập viên điện ảnh, kênh truyền hình CNN, Mỹ, nói: "Disney luôn đảm bảo có phim bom tấn liên tục ra mắt, mọi thời điểm trong năm. Vì thế, nếu Star wars thất bại về doanh thu, chỉ vài tuần sau Gia đình siêu nhân sẽ bù đắp lỗ hổng, sau đó là Người kiến và nếu vẫn chưa đủ, 2018 vẫn kết thúc hoàn hảo với Mary Poppins".

Không dừng lại ở các tác phẩm điện ảnh, các em nhỏ biết tới Disney như một trải nghiệm cuộc sống - Disneyland là nơi các nhân vật đến với các em ngoài đời thực, thỏa mãn nhu cầu tương tác cao của khán giả hiện đại.

Đắm mình trong thế giới của Disney với máy bay “Toy Story” Đắm mình trong thế giới của Disney với máy bay “Toy Story”

VTV.vn - Mới đây, chiếc máy bay độc đáo được trang trí các nhân vật hoạt hình trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Toy Story” của Disney đã sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước