Bí quyết thành công của Mã Quốc Minh: Không quá tự tin vào diễn xuất của mình

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 22/10/2020 14:22 GMT+7

(Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Mặc dù đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB năm ngoái nhưng Mã Quốc Minh nói anh không bao giờ yên tâm hay hài lòng với những phần diễn xuất của bản thân.

Trước khi nhận vai bác sĩ trong phim "Go! Go! Go! Operation C9", ngôi sao truyền hình Hong Kong Mã Quốc Minh đã đóng nhiều vai bác sĩ trong các tác phẩm lớn, tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận đóng một nhân vật bình thường trong bộ phim truyền hình kinh phí khiêm tốn "Go! Go! Go! Operation C9". Lý giải cho điều này, "Vua truyền hình Hong Kong 2019" nói anh có niềm đam mê diễn xuất và không ngại những vai diễn đa dạng, thậm chí không hay. 

"Tôi không coi mình là người nổi tiếng - tôi là một diễn viên" - Mã Quốc Minh nói.  

Trong cuộc phỏng vấn mới, Mã Quốc Minh cũng nói về sự khó khăn của nghề diễn viên. Theo anh, nghề diễn viên không hề dễ dàng, thường phải trải qua nhiều giờ làm việc liên tục nhưng chính niềm đam mê đã thúc đẩy anh ấy cống hiến hết mình. 

“Khi tôi mới vào nghề, tôi nghĩ diễn xuất là một câu chuyện và vì vậy, tôi thích đóng mọi vai. Cho dù đó là tài xế taxi, bác sĩ hay người bán rau trong "Go! Go! Go! Operation C9" - Mã Quốc Minh hào hứng bày tỏ - "Cho dù là vai nào tôi cũng đều không kém phần thích thú với quá trình diễn xuất". 

Bí quyết thành công của Mã Quốc Minh: Không quá tự tin vào diễn xuất của mình - Ảnh 1.

Mã Quốc Minh trong tạo hình người bán rau trong phim "Go! Go! Go! Operation C9". (Ảnh: Minh báo)

"Diễn xuất là một công việc vất vả và tốn thời gian nhưng nếu bạn không thích nó, bạn sẽ phải chịu đựng nó hàng ngày”. 

Vậy bí quyết để thành công của Mã Quốc Minh là gì? 

Mã Quốc Minh nói anh không quá yên tâm với những phần diễn xuất của mình: “Là một diễn viên, sẽ luôn có những bước lùi. Tôi thường tự hỏi bản thân rằng liệu tôi có thể diễn xuất khác đi trong tất cả các vai diễn của mình hay không?. Tôi nghĩ bất kỳ diễn viên bình thường nào cũng sẽ làm như vậy. Tôi sợ quá tự tin vào diễn xuất của mình, vì nó sẽ cản trở sự phát triển của tôi". 

"Tất nhiên, tự tin là tốt nhưng bạn không thể có quá nhiều" - Mã Quốc Minh nói thêm.

Là một trong những diễn viên nam thành công và nhận được sự yêu mến nhất hiện nay tại Hong Kong, Mã Quốc Minh được cho là đã có đủ tất cả mọi thứ một diễn viên muốn có - hào quang, sự yêu mến của khán giả và tình yêu đẹp với diễn viên Thang Lạc Văn. Điều khán giả mong đợi nhất ở anh là sớm yên bề gia thất.

'Vua truyền hình Hong Kong' Mã Quốc Minh đã kết hôn? "Vua truyền hình Hong Kong" Mã Quốc Minh đã kết hôn?

VTV.vn - Một bình luận trên mạng xã hội của nam diễn viên Hong Kong Tiêu Chính Nam đang tạo ra một nghi vấn khổng lồ: Phải chăng Mã Quốc Minh và bạn gái đã bí mật kết hôn?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mã Quốc Minh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước