Bi Rain phiên bản Việt từng song ca cùng thần tượng Hồ Ngọc Hà

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 17/04/2016 10:30 GMT+7

Trần Minh Dũng - thí sinh trong Nhân tố bí ẩn 2016 gây sốt vì vẻ ngoài rất giống nam ca sĩ Bi Rain.

VTV.vn -Trước khi gây sốt trong Nhân tố bí ẩn 2016, Trần Minh Dũng đã từng tham gia Song ca cùng thần tượng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và được khen ngợi có ngoại hình rất giống Bi Rain.

Đến với con đường ca hát hơn 10 năm nhưng phải đến khi tham gia Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2, Trần Minh Dũng mới được khán giả chú ý đến. Không chỉ có giọng hát trữ tình, ngọt ngào, thí sinh này còn chinh phục BGK và khán giả vì vẻ ngoài khá điển trai, rất giống nam ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Đến với chương trình Café sáng cuối tuần, Trần Minh Dũng đã có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về đam mê ca hát của mình. Anh cho biết: "Đi hát đã lâu nhưng Dũng thường chỉ hát tại các quán cà phê, hát sinh nhật, hát đám giỗ. Cứ ai gọi là mình đi thôi. Trong khi đó, bạn bè từng hoạt động ca hát với mình nay đều đứng trên các sân khấu lớn hơn, có những bước phát triển nhất định trong sự nghiệp. Dũng tự hỏi bản thân tại sao người ta làm được mà mình lại không. Chính vì thế, Dũng đã quyết tâm khăn gói đi thi, tham gia cuộc thi này".

"Trước giờ Dũng chưa được học qua trường lớp thanh nhạc nào, chỉ biết hát theo bản năng. Trong quá trình đi hát Dũng cũng được các anh chị em trong nghề chỉ bảo, hướng dẫn cho đôi chút" - Minh Dũng nói thêm.

Bên cạnh đó, thí sinh này cũng cho biết Nhân tố bí ẩn không phải chương trình ca hát đầu tiên mà anh tham gia. Trước đó, anh có tham gia Song ca cũng thần tượng cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và được BGK khen ngợi có ngoại hình rất giống Bi Rain. Với anh như thế cũng là một điều may mắn, để khán giả dễ nhớ hơn về mình. Trong tương lai, chàng trai 28 tuổi này cho biết anh sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát đến cùng và rất mong được khán giả yêu mến, đón nhận.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của Trần Minh Dũng trong chương trình Café sáng cuối tuần, mời quý vị và các bạ theo dõi đoạn video dưới đây:

Cà phê sáng cuối tuần - 17/4/2016

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước