Bị tố môi giới mại dâm, Seungri khẳng định sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát

PV/Ảnh: Soompi-Thứ năm, ngày 28/02/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm Big Bang đã đưa ra phản hồi chính thức liên quan tới cáo buộc môi giới gái mại dâm cho khách hàng giàu có.

Ngay sau khi SBS tung ra bằng chứng cáo buộc Seungri môi giới gái mại dâm cho những khách hàng của mình, phía nam ca sĩ đã đưa ra phản hồi chính thức. Đại diện của YG Entertainment là đơn vị phát ngôn, tuyên bố thông cáo này.

"Chúng tôi xin gửi tới mọi người phát ngôn cá nhân của Seungri. Một lần nữa Seungri muốn gửi lời xin lỗi vì những tin tức không dễ chịu đang lan tràn trên mạng xã hội có liên quan tới anh ấy, hy vọng có thể tham gia tích cực vào cuộc điều tra của cảnh sát càng sớm càng tốt, bằng cách trực tiếp hoàn thành điều tra việc có liên quan tới ma túy hay không, cũng như những tranh cãi đang diễn ra.

Chúng tôi cũng đồng ý với quan điểm của Seungri, nhóm phụ trách pháp lý của YG đã có kế hoạch liên hệ với cảnh sát để tham gia vào cuộc điều tra, nhằm truyền tải mong muốn được hợp tác chặt chẽ từ phía Seungri.

Thông qua điều tra của cảnh sát, chúng tôi hy vọng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng một cách nhanh nhất có thể. Trong trường họp cảnh sát phát hiện bất kỳ vấn đề nào, các cá nhân có liên quan sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc cho hành động sai trái của mình", đại diện YG cho biết.

Trước đó, khi những cáo buộc Seungri mới được đưa ra, YG đã đưa ra thông cáo phủ nhận toàn bộ sự việc, đồng thời khẳng định có những hành động pháp lý nghiêm ngặt đối với những người tung tin, lan truyền tin đồn thất thiệt này cùng các hoạt động có liên quan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước