Bị tố ngoại tình với quản lý riêng, sao phim "Hoa thiên cốt" dọa kiện

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 17:30 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Sau 10 ngày lùm xùm diễn ra, Trương Đan Phong cuối cùng cũng đã lên tiếng trước nghi vấn ngoại tình với quản lý riêng. Anh đòi kiện những người tung tin này.

Trong phát ngôn của mình trên mạng xã hội Weibo của công ty quản lý, Trương Đan Phong đã gửi đi một tuyên bố, trong đó anh phủ nhận những lời buộc tội một cách rất chi tiết. 

Trương Đan Phong khẳng định anh và quản lý riêng chỉ có mối quan hệ công việc và không có mối quan hệ tình cảm với nhau. Vì thế, không có chuyện anh ngoại tình và phụ bạc vợ - nữ diễn viên Hồng Hân.

Với tin đồn thông đồng với quản lý, thay đổi toàn bộ tài sản của 2 vợ chồng thành tài sản cá nhân, khiến Hồng Hân không còn 1 xu dính túi, phải vay tiền bạn để sống... cũng được Trương Đan Phong phủ nhận. Nam diễn viên nói tin đồn này sai hoàn toàn vì trên thực tế anh không có nhà mà cũng chẳng có xe nào đứng tên mình. Bất cứ gì anh kiếm được đều đưa cho vợ xử lý.

Trương Đan Phong thậm chí nói những bức ảnh được lan truyền thời gian qua là giả mạo và đã bị chỉnh sửa. 

Ngôi sao phim Hoa thiên cốt sau đó đã lớn tiếng rằng tất cả các báo cáo sai sự thật sẽ được lấy làm bằng chứng và chuyển cho luật sư của mình. Một vụ kiện mang tính pháp lý về cũng sẽ được đệ trình lên tòa án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước