Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 18/04/2019 10:58 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hứa Chí An đã bật khóc trong cuộc họp báo. Anh thừa nhận đã lừa dối vợ và có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp nữ.

Ngày 16/4, Apple Daily của Hong Kong đã đăng tải một clip mà trong đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám Hứa Chí An đang "thân mật" với đồng nghiệp - ca sĩ Huỳnh Tâm Dĩnh - ở ghế sau của một chiếc xe hơi. Vấn đề chính là Hứa Chí An đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với vợ là nữ ca sĩ nổi tiếng Trịnh Tú Văn. Trong khi đó, Huỳnh Tâm Dĩnh có bạn trai là diễn viên Mã Quốc Minh. Đoạn video đã khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay sau khi đoạn video được tung ra, Hứa Chí An đã nhanh chóng tổ chức một cuộc họp báo và tại đó, anh thừa nhận đã lừa dối Trịnh Tú Văn. Anh bật khóc khi nói lời xin lỗi vợ.

Trong suốt cuộc họp báo, Hứa Chí An liên tục tự mắng nhiếc mình là "kẻ xấu xa", không có lương tâm.

"Mục đích cuộc họp báo của tôi hôm nay là để gửi lời xin lỗi tới mọi người" - Hứa Chí An nói - "Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình tôi, gia đình Trịnh Tú Văn, bạn bè và những người yêu mến tôi, bởi vì tôi đã thực hiện một hành động không thể tha thứ".

"Sai lầm này phản ánh rõ ràng bản thân và là lý do hôm nay tôi ở đây - chịu trách nhiệm cho hành động của mình" - Hứa Chí An tiếp tục - "Tối hôm đó tôi đã uống quá nhiều nhưng rượu chắc chắn không thể bào chữa cho hành động của tôi. Tôi đang tràn đầy sự ân hận và tôi biết mình không thể thoát khỏi những hậu quả do chính mình gây ra".

"Tôi không thể đối mặt với chính mình, cũng không chấp nhận được bản thân mình".

Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo - Ảnh 1.

Hứa Chí An liên tục rơi nước mắt trong thời gian diễn ra họp báo. (Ảnh: PBE Media)

"Ngay sau khi xem các báo cáo, tôi cảm thấy mình vô cùng sai lầm, đáng ghét, đáng xấu hổ và thật kinh tởm".

Sau hàng loạt những lời tự phỉ báng bản thân, Hứa Chí An nói anh sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian.

"Tôi sẽ tạm thời dừng tất cả các hoạt động công việc của mình cho đến khi tôi tìm lại được chính mình" - Hứa Chí An nói - "Tôi hy vọng trong những ngày tới, những người bị tổn thương bởi tôi sẽ được chữa lành vết thương".

"Tôi đã đánh mất bản thân. Cuối cùng, tôi muốn xin lỗi tất cả những người đã yêu tôi, xin lỗi vì đã làm mọi người xấu hổ. Tôi đã sai".

Bị tung clip thân mật với đồng nghiệp trên xe hơi, Hứa Chí An tuôn nước mắt xin lỗi trong cuộc họp báo - Ảnh 2.

Hứa Chí An với Trịnh Tú Văn (ảnh trái) và với Huỳnh Tâm Dĩnh (ảnh phải).

Kết thúc chia sẻ, Hứa Chí An một lần nữa gửi lời xin lỗi đến vợ: "Tôi muốn xin lỗi Trịnh Tú Văn. Tôi không biết tôi nên tiếp tục con đường của riêng mình như thế nào bây giờ. Ngay lúc này, tôi trống rỗng". 

"Tôi là một kẻ thối nát. Tôi hy vọng mọi người có thể cho tôi một chút thời gian để tìm lại chính mình. Tôi muốn xin lỗi mọi người!" - Hứa Chí An kết lại với những giọt nước mắt.

Hứa Chí An không mua quà cưới tặng vợ Hứa Chí An không mua quà cưới tặng vợ

VTV.vn - Khi được hỏi về món quà cưới sẽ mua tặng vợ, ngôi sao ca nhạc người Hong Kong Hứa Chí An nói anh không có ý tưởng này trong đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước