Bị tung tin đồn thất thiệt, công ty quản lý của Lee Min Ho dọa kiện

QA (Theo Allkpop)-Thứ năm, ngày 23/05/2019 10:53 GMT+7

Nguồn: Allkpop.

VTV.vn - Công ty MYM Entertainment tuyên bố rằng họ đang có những động thái pháp lý chống lại những bình luận ác ý hướng tới nam diễn viên Lee Min Ho.

Cụ thể, thứ 4 (22/5), công ty MYM Entertainment đưa ra thông báo rằng: "Chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đang có những hành động pháp lý chống lại những antifan lan truyền những tin đồn thất thiệt cùng những bình luận ác ý về diễn viên Lee Min Ho". Sau khi thu thập các chứng cứ từ các fan và nhân viên, công ty đã đệ đơn lên Văn phòng Công tố Trung tâm quận Seoul vì tội phỉ báng vô căn cứ.

MYM còn nhấn mạnh rằng họ sẽ thực hiện những biện pháp nghiêm ngặt trong tương lai và sẽ không khoan hồng với những bình luận ác ý. Công ty cho biết: "Đây là một vấn đề đã đem lại những căng thẳng về tinh thần và tổn thương tâm lý cho nghệ sĩ cũng như các fan hâm mộ khi phải chứng kiến những hành động này. Đặc biệt, những hành động này đã tiếp diễn trong nhiều năm, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và hình ảnh của các nghệ sĩ. Họ đã phải chịu đựng những lời vu khống hay những thông tin sai lệch trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và bảo vệ nghệ sĩ của mình tới cùng".

Bị tung tin đồn thất thiệt, công ty quản lý của Lee Min Ho dọa kiện - Ảnh 1.

Nữ chính Goblin - Kim Go Eun đã xác nhận sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên trong bộ phim mới.

Mới đây vào ngày 25/4, tài tử Lee Min Ho chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 2 năm phục vụ. Nam tài tử sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "The King: The Everlasting Monarch". Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước