Bích Phương hạnh phúc nhận nút vàng YouTube đầu tiên của nữ ca sĩ Việt Nam

PV (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 09/01/2019 17:52 GMT+7

VTV.vn - Với con số hơn 1 triệu người theo dõi trên trang YouTube, Bích Phương chính thức là nghệ sĩ nữ đầu tiên của Việt Nam nhận nút vàng Youtube trong năm mới 2019.

Năm vừa qua có thể xem là một năm thành công với nhiều hoạt động nổi bật cùng nhiều sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả của nữ ca sĩ Bích Phương. Đầu năm 2019, nữ ca sĩ đón nhận tin vui đầu tiên, khi trang youtube chính thức của cô nhận được nút vàng với hơn 1 triệu người theo dõi.

"Ngoài những sản phẩm âm nhạc và những lần đứng trên sân khấu thì khán giả còn rất quan tâm đến đời sống riêng của nghệ sĩ. Phương rất trân trọng và muốn gần gũi với khán giả nên kênh youtube là nơi Phương chia sẻ nhiều chủ đề khác nhau như nấu ăn, làm đẹp, gia đình đến khán giả", Bích Phương chia sẻ.

"Phương luôn cảm thấy may mắn vì luôn được khán giả yêu thương, đón nhận. Năm 2018, Phương đã lao động nghệ thuật rất miệt mài, Phương đã cố gắng thay đổi khá nhiều từ hình ảnh cho đến cá tính âm nhạc. Phương hy vọng sang năm 2019, khán giả sẽ vẫn luôn ủng hộ, dõi theo các dự án mới và nhiều sự thay đổi hơn nữa của Phương".

Bích Phương hạnh phúc nhận nút vàng YouTube đầu tiên của nữ ca sĩ Việt Nam - Ảnh 1.

Không chỉ đơn thuần là chia sẻ những sản phẩm âm nhạc, kênh YouTube còn là nơi nữ ca sĩ chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, tạo sự gần gũi với người hâm mộ - đây cũng là một phần lí do mang đến sự thành công cho trang cá nhân của Bích Phương.

Bên cạnh đó, việc ra mắt 3 video âm nhạc với nhiều màu sắc hấp dẫn thú vị trong năm vừa qua cũng đóng góp đáng kể vào con số 1 triệu người theo dõi. Các MV mới nhất như: Bùa yêu, Drama Queen, Chị ngả em nâng... đều nhận được phản hồi tích cực và thu hút hàng triệu lượt xem. Nâng cao chất lượng và biến hoá trong nhiều hình ảnh cũng là cách giúp tăng tính hấp dẫn và mang lại thành công cho Bích Phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước