Biểu tượng thời trang thập niên 90 nói không với phẫu thuật thẩm mỹ

A (Theo Fashion.G)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 15:06 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Town & Country của Mỹ, biểu tượng của sàn catwalk thập niên 90 – Christy Turlington – nói cô sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạp chí lâu đời Town & Country đã kỷ niệm năm thứ 170 của mình bằng cách mời Christy Turlington làm gương mặt trang bìa trong số đặc biệt. Ấn phẩm này sẽ được phát hành vào tháng 10.

Trong cuộc phỏng vấn với Town & Country, khi được hỏi cô có bao giờ nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Christy Turlington nói đầy quả quyết: "Không bao giờ. Trong nhiều năm qua những điều này không hề tồn tại với tôi, đó là collagen và những điều điên rồ mà mọi người đã làm mà tôi không thể hình dung được. Thứ nhất là tôi không có thời gian. Thứ 2 là tôi không nghĩ nó có vẻ tốt".

"Có thể tôi sẽ nghĩ khác đi nếu tôi thấy nó tốt và không làm tổn thương, không mang đến thông điệp xấu cho những người trẻ" - Christy Turlington nói tiếp – "Nhưng tôi chưa từng thấy một ai làm điều đó mà khiến tôi nghĩ: Ồ, nó có vẻ là một ý tưởng tốt đấy!".

Dưới đây là những hình ảnh của Christy Turlington trên tạp chí Town & Country. Trong những bức ảnh này, cô mặc các thiết kế trong BST của thương hiệu Ralp Lauren và đeo trang sức của Cartier.

Biểu tượng thời trang thập niên 90 nói không với phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Biểu tượng thời trang thập niên 90 nói không với phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Biểu tượng thời trang thập niên 90 nói không với phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Biểu tượng thời trang thập niên 90 nói không với phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

 Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước