Billie Eilish vẫn có thể làm nên lịch sử tại Grammy 2021

Hà Linh (Theo Billboard)-Thứ năm, ngày 11/06/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau kì tích tại lễ trao giải Grammy 2020, Billie Eilish được dự đoán có thể tiếp tục làm nên lịch sử tại lễ trao giải này vào năm 2021.

Ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức Grammy vẫn chưa công bố danh sách đề cử cho lễ trao giải lần thứ 63, tuy nhiên, rất nhiều dự đoán đã được đưa ra. Trong đó, Billboard cho rằng nhiều khả năng Billie Eilish vẫn tiếp tục làm nên lịch sử và ghi danh tại danh sách đề cử của năm 2021.

Theo phân tích của Billboard, nữ ca sĩ trẻ hoàn toàn có thể được đề cử cho hạng mục Bài hát của năm và Bản thu âm của năm nhờ bài hát everything I wanted. Ca khúc này cũng từng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như những người hâm mộ.

Trước đó, tại lễ trao giải Grammy 2020, nữ ca sĩ sinh năm 2001 đã chính thức trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất khi sở hữu 4 "kèn vàng" danh giá nhất: Album của năm, Bản thu âm của năm, Ca khúc của năm và Nghệ sĩ mới của năm. Đây là điều đã được dự đoán từ trước, do năm 2019 được coi là một năm bùng nổ của Billie Eilish với nhiều hoạt động nổi bật.

Billie Eilish vẫn có thể làm nên lịch sử tại Grammy 2021 - Ảnh 1.

Billie Elish xuất sắc giành 4 giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải Grammy 2020. (Ảnh: Billboard)

Mặc dù không có sức bật như năm 2019 nhưng trong năm nay, giọng ca bad guy vẫn chưa bao giờ lu mờ và vẫn là cái tên đáng được chờ đợi. Chính vì vậy, việc Billboard dự đoán về đề cử của nữ ca sĩ tại Grammy sắp tới là hoàn toàn có cơ sở.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 31/1/2021.

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước