Bộ đôi quyền lực Steven Spielberg - Tom Hank làm phim về Chiến tranh lạnh

Linh Đan-Thứ hai, ngày 05/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Steven Spielberg đã chọn nam diễn viên gạo cội Tom Hank cho bộ phim mới nhất của ông về Chiến tranh Lạnh mang tên Bridge Of Spies.

Những năm 1960 được xem là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh khi cuộc chiến không chỉ căng thẳng trên mặt trận quân sự mà còn diễn ra vô cùng nảy lửa trên mặt trận thông tin.

Bridge Of Spies (tên tiếng Việt là Người đàm phán) – tác phẩm điện ảnh mới nhất của bộ đôi quyền lực Steven SpielbergTom Hank đã tái hiện lại sự kiện chiếc máy bay U-2 của quân đội Mỹ bị bắn rơi tại Liên Xô. Ở phía bên kia, Liên Xô đã phát hiện ra người phi công do thám ấy là một trong những tình báo năm giữ rất nhiều thông tin mật của chính phủ Mỹ.

Trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, CIA đã quyết định cử luật sư James Donovan (do Tom Hanks thủ vai) tới phía đông Berlin để thương lượng cho vụ trao đổi người này. Đây dường như là một nhiệm vụ bất khả thi với James bởi anh xuất thân là luật sư bảo hiểm và có rất ít kinh nghiệm về các vụ án hình sự.

Bên cạnh một kịch bản căng thẳng, Bridge Of Spies tạo sức hút ngay từ khi sản xuất bởi sự kết hợp của bộ đôi quyền lực Steven Spielberg – Tom Hank. Nhiều tờ báo khẳng định, chỉ cần hai cái tên đình đám này là một bảo chứng cho chất lượng của phim bởi “không ai có thể nghi ngờ sức hấp dẫn từ một bộ phim có cả Steven lẫn Tom”.

Ngoài Tom Hank, cái tên từng được xướng 2 lần trong các lễ trao giải Oscar, phim còn có sự xuất hiện của Mark Rylance, Amy Ryan và Alan Alda...

Trong trailer mới nhất được tung ra gần đây, các nhà sản xuất đã tiết lộ phần nào sự căng thẳng của một thương vụ trao đổi lịch sử, trong bối cảnh Chiến tranh Lạnh đang ở giai đoạn khốc liệt nhất.

 

Trailer phim Người đàm phán

Bridge Of Spies – Người đàm phán dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/10/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước