Bố mẹ Bi Rain bị tố lừa đảo

Trần Thùy (Theo Koreaboo)-Thứ ba, ngày 27/11/2018 14:23 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bố mẹ rapper Microdot và Dok2 bị tố lừa đảo, bố mẹ của Bi Rain cũng bị một cư dân mạng tố cáo với tội danh tương tự.

Sau khi vụ lừa đảo của cha mẹ Rapper Microdot bị "phanh phui", nhiều người khác đã lên tiếng tuyên bố rằng họ bị cha mẹ của những người nổi tiếng lừa gạt. Một trong số đó có nam ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Bi Rain.

Hôm qua (26/11), một cư dân mạng đã chia sẻ bài viết có nội dung: "Cha mẹ của Bi Rain đã vay tiền của bố mẹ tôi rồi biến mất".

Anh viết: "Năm 1988, bố mẹ tôi có một cửa hàng gạo ở chợ Yongmun, bố mẹ của Rain quản lý một cửa hàng bánh gạo. Họ đã vay bố mẹ tôi khoảng 17 triệu Won tiền gạo và 8 triệu Won tiền mặt. Bố mẹ tôi thường xuyên nhắc nhở họ trả số tiền đó, nhưng họ từ chối...".

"Sau nhiều lần đòi tiền thất bại, bố mẹ tôi cầu xin bố mẹ Rain chỉ trả lại số tiền mặt mà họ đã vay, nhưng họ đã biến mất ngay sau đó" - người dùng cho biết.

Bố mẹ Bi Rain bị tố lừa đảo - Ảnh 1.

Tờ giấy nợ có chữ ký của bố mẹ Bi Rain được người dùng cung cấp.

Hiện tại, bố mẹ của người này đã hơn 60 tuổi và họ cố gắng liên lạc với Bi Rain bằng cách viết thư, nhưng thất bại. Anh rất bức xúc vì cho rằng Rain đang có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, còn gia đình anh đã sống rất vất vả vì không thể đòi lại được 25 triệu Won mà cha mẹ Rain đã vay.

Về phía nam ca sĩ Bi Rain, ngay sau khi nhận được thông tin anh đã giao cho công ty kiểm tra lại chân tướng của vụ việc để có phương pháp giải quyết thích hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước