Bộ sưu tập Gucci Xuân Hè 2022 quy tụ dàn sao

A (Theo DesignScene)-Thứ hai, ngày 07/03/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: DESIGNSCENE)

VTV.vn - Miley Cyrus, Snoop Dogg, Jared Leto, Liu Wen, Lee Jung Jae và nhiều ngôi sao khác đều xuất hiện trong chiến dịch Xuân Hè 2022 của Gucci.

Nhà mốt Gucci đã công bố chiến dịch Cuộc diễu hành tình yêu Xuân Hè 2022 của họ được chụp bởi bộ đôi nhiếp ảnh thời trang Mert Alas và Marcus Piggott. Chiến dịch được đạo diễn sáng tạo bởi Alessandro Michele. 

Chiến dịch cho mùa Xuân Hè 2022 của Gucci được đầu tư lớn khi có sự tham gia của Beanie Feldstein, Deng Lun, Jared Leto, JJ Lee, Liu Wen, Miley Cyrus và Snoop Dogg, cùng với Alton Mason, Cici Tamez, Elibeidy Dani, Kuya Okai, Lex Peckham, Lily McMenamy, Luke Clod, Luke Sadler, Metta Irebe, Sam Hough, Sammy Pandolfi và Souleymane Sacko. Người ta nói rằng một rừng sao đã quy tụ trong chiến dịch của thương hiêụ danh tiếng này.

Chia sẻ về ý tưởng của chiến dịch thời trang Xuân Hè 2022, Alessandro Michele - giám đốc sáng tạo của Gucci - nói: "Tôi nghĩ về cách mẹ tôi đã nuôi dạy tôi như một tín đồ sùng bái cái đẹp. Về món quà mơ ước, thứ mà tôi không thể không có. Về hào quang của điện ảnh, nơi tạo ra các thần thoại".

Những hình ảnh trong chiến dịch của Gucci mùa Xuân Hè 2022:

Bộ sưu tập Gucci Xuân Hè 2022 quy tụ dàn sao - Ảnh 1.

Ngôi sao đình đám của Hàn Quốc Lee Jung Jae.

Bộ sưu tập Gucci Xuân Hè 2022 quy tụ dàn sao - Ảnh 2.

Jared Leto - ngôi sao của nước Mỹ.

Gia tộc Gucci 'đau đớn và nhục nhã' vì bộ phim của Lady Gaga Gia tộc Gucci "đau đớn và nhục nhã" vì bộ phim của Lady Gaga

VTV.vn - Sau khi "House of Gucci" được khởi chiếu, gia đình nhà Gucci đã khẳng định đây là bộ phim xuyên tạc và bôi bác gia tộc họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Gucci

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước