Bồ trẻ thừa nhận áp lực khi hẹn hò với Quách Phú Thành

PV-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 11:28 GMT+7

VTV.vn - Cô người mẫu trẻ Phương Viên - bạn gái hiện tại của nam tài tử Quách Phú Thành thừa nhận từ khi yêu anh, cô gặp không ít áp lực và mệt mỏi.

Kể từ khi Quách Phú Thành công khai mối quan hệ với Phương Viên - cô bạn gái kém anh đến 23 tuổi, chính Phương Viên thừa nhận cô đã phải đón nhận không ít tin đồn tiêu cực. Khoảng cách tuổi tác lớn như vậy cũng khiến nhiều người nghi ngờ Quách Phú Thành và Phương Viên sẽ sớm đường ai nấy đi.

Quá khứ bị lật lại, những tin đồn bị phóng đại, truyền thông soi mói một cách quá đáng và chỉ trích - đó chính là những lý dó mà Phương Viên cho rằng khiến cô bị áp lực rất nhiều. Tuy nhiên, nữ người mẫu trẻ cho biết cách cô đối phó lại với những tin tức tiêu cực về mình chính là tập thể dục để giải tỏa stress. "Tôi giữ một thái độ lạc quan và không cần quan tâm người khác nghĩ gì về mình" - Phương Viên nói trong một cuộc phỏng vấn.

Phương Viên khoe mặt mộc nhưng lại bị chỉ trích.
Phương Viên khoe mặt mộc nhưng lại bị chỉ trích.

Với thái độ tích cực và nỗ lực trong công việc, Phương Viên dần tránh được sự ác cảm từ công chúng. Tuy nhiên, vừa mới đây, Phương Viên lại trở thành sự chú ý.

Đó là khi cô đăng tải một bức ảnh tập thể dục với khuôn mặt được cho rằng để mộc thì nhiều người nhận ra thực tế, nữ người mẫu đã tút tát rất cẩn thận. Thay vì để lại lời khen vì thái độ tích cực tập luyện của Phương Viên, nhiều người nghĩ cô giả tạo, thực tế đã trang điểm nhưng lại không thừa nhận. "Nhìn lông mày kìa, nó quá hoàn hảo", "Tập thể dục mà cũng trang điểm"... - đó là hai trong số những bình luận để lại dưới bức ảnh của Phương Viên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước