BoA bực mình vì bị chính công ty quản lý gõ nhầm tên

PV-Thứ tư, ngày 26/04/2017 17:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đã bị dự án SM STATION gõ nhầm tên một cách... không thể buồn cười hơn.

Việc chuẩn bị ra mắt single mới của BoA khiến các fan của nữ ca sĩ đang vô cùng háo hức chờ đợi. Single này nằm trong dự án âm nhạc SM STATION của SM Town. Mới đây, tài khoản của Instagram của SM STATION đã hé lộ một clip ngắn giới thiệu single này của BoA. 

Thế nhưng, SM STATION đã phạm một lỗi khá buồn cười khi viết tên BoA thành BOA. Khi chia sẻ lại clip này, ngoài việc thông báo ngày giờ phát hành single, nữ ca sĩ còn đặt câu hỏi: "Sao các bạn lại viết nhầm tên tôi như vậy? Tên tôi không phải là BoA sao? Làm ơn hãy kiểm tra kỹ lại trước khi đăng tải". 

Sau khi bị chỉ ra lỗi, tài khoản Instagram của SM STATION đã xóa video cũ và đăng lại cái mới. Hành động này vô tình lại khiến các fan không hài lòng bởi họ yêu cầu SM STATION phải sửa lại và nói lời xin lỗi. Bên cạnh đó, các fan cũng cho rằng việc xóa đi đã làm mất hết các lượt xem, lượt thích và bình luận. 

Phần lớn tỏ ra thất vọng khi SM STATION lại có thể viết nhầm tên nghệ sĩ của chính công ty họ. Single Spring Rain của BoA sẽ được phát hành vào ngày 28/4 tới đây. 

BoA chuẩn bị cho single mới nằm trong SM Station BoA chuẩn bị cho single mới nằm trong SM Station BoA làm MC mới cho Produce 101 mùa 2 BoA làm MC mới cho Produce 101 mùa 2 Người tình màn ảnh của Kim Tae Hee hẹn hò với BoA Người tình màn ảnh của Kim Tae Hee hẹn hò với BoA

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước