Bom tấn X-Men: Apocalypse tung trailer mới kịch tính, mãn nhãn

Kim Minh-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trước thời điểm ra mắt, bom tấn mùa hè X-Men: Apocalypse khiến các fan hâm mộ phát sốt với trailer mới.

Hãng 20th Century Fox vừa tung ra trailer mới cực hot của X-Men: Apocalypse trong đó phô diễn sức mạnh kinh hoàng của dị nhân bất bại Apocalypse. Kẻ thù mạnh nhất từ trước tới nay mà nhóm Giáo sư X phải đối đầu cho thấy hắn có những năng lực phi thường vượt trội, khiến chính các dị nhân khác cũng phải nể sợ.


Một cảnh trong trailer mới của bom tấn X-Men: Apocalypse

Một cảnh trong trailer mới của bom tấn X-Men: Apocalypse

Apocalypse được coi là dị nhân đầu tiên trên thế giới, sở hữu sức mạnh tương đương với thánh thần, khối lượng kiến thức lên tới 10000 năm Trái đất và trên hết là khả năng trường sinh bất tử.

Trong nguyên tác truyện tranh, Apocalypse vốn là một cô nhi bí ẩn bị bỏ lại tại Thung lũng các vị vua, Ai Cập vào khoảng 3000 năm trước Công nguyên. Apocalypse được thủ lĩnh của tộc người Akkaba là Baal nhận nuôi, đặt cho cái tên En Sabah Nur, tức "Kẻ đầu tiên". Nur lớn lên cùng sức mạnh tiềm ẩn ngày một gia tăng cũng như sự căm ghét của nhiều thành viên trong họ tộc. Người cha nuôi mà Nur hết mực yêu thương cũng qua đời do bị Pharaoh sát hại, và từ đó khởi đầu cho những tà niệm của chàng thanh niên trẻ, cũng như tương lai đen tối cho toàn nhân loại.

Qua trailer này, có thể thấy sự yếu đuối, bất cân bằng lực lượng giữa phe Apocalypse và phe Giáo sư X, hay còn được gọi là phe Diệt thần và phe Vệ thần. Vậy, những dị nhân muốn bảo vệ loài người, bảo vệ sự sống trên Trái đất khỏi sự hủy diệt của Apocalypse sẽ phải làm gì trước đối thủ “bất khả chiến bại” này? Và còn “vũ khí bí mật” gì mà các nhà làm phim đang cất giữ để khiến khán giả bất ngờ khi ra rạp?

Phim X-Men: Apocalypse dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/5/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước