Brad Pitt - Angelina Jolie tiếp tục căng thẳng sau tranh chấp quyền nuôi con

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ hai, ngày 14/09/2020 14:30 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Do những bất đồng liên quan đến quyền nuôi con, Brad Pitt và Angelina Jolie thậm chí đã không còn tìm tới các chuyên gia hôn nhân và gia đình như trước.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie trong thời gian gần đây lại tiếp tục trở nên căng thẳng và đi vào bế tắc. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng này chính là do các bất đồng của cả hai liên quan tứi việc tranh chấp quyền nuôi con. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn tới không chỉ 2 diễn viên mà còn tới các con của cặp đôi.

Cụ thể, kể từ khi bắt đầu vụ kiện ly hôn vào năm 2016, Brad Pitt cùng ngôi sao Maleficent vẫn duy trì những buổi hẹn gặp với chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình nhằm hàn gắn tổn thương của các con. Đồng thời, những buổi gặp này cũng là thời gian giúp cả hai ổn định tâm lý và cùng bàn bạc cách nuôi dạy những đứa trẻ. Tuy nhiên, với căng thẳng trong thời gian gần đây, cả hai đã quyết định bỏ qua những buổi trị liệu này.

Brad Pitt - Angelina Jolie tiếp tục căng thẳng sau tranh chấp quyền nuôi con - Ảnh 1.

"Cả hai đều thực sự giận dữ trong thời điểm này, đặc biệt là kể từ khi họ không thèm đến các buổi gặp mặt để trị liệu nữa", nguồn tin từ Us Weeekly cho biết, "Trước đó, việc trị liệu đã giúp họ bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Những đứa trẻ cũng làm quen với việc qua nhà bố và nhà mẹ thường xuyên và dành thời gian với mỗi người".

Cũng theo nguồn tin, cả hai không đồng tình với quyết định quyền nuôi con. Trong đó, Brad Pitt mong muốn quyền nuôi con hợp pháp 50/50, Angelina đã lập tức phản đối điều này. 

Brad Pitt - Angelina Jolie tiếp tục căng thẳng sau tranh chấp quyền nuôi con - Ảnh 2.

Angelina Jolie không chấp nhận lời đề nghị quyền nuôi con 50/50 của nam tài tử Brad Pitt. (Ảnh: Insider)

Một trong những nguyên nhân khác được cho là gây nên sự căng thẳng tột độ giữa "ông bà Smith" chính là việc nam tài tử dẫn bạn gái đi hẹn hò tại địa điểm cả hai từng làm đám cưới.Điều này đã khiến Angelina vô cùng phẫn nộ, cô cho rằng đây là nơi chứa đựng những kỉ niệm đẹp đẽ và cảm thấy bị xúc phạm trước hành động của Brad Pitt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước