Brad Pitt giành giải tại LHP Santa Barbara

QA (Theo Deadline)-Thứ tư, ngày 18/12/2019 06:00 GMT+7

Ảnh: Deadline

VTV.vn - Nam diễn viên Brad Pitt sẽ nhận giải Maltin Modern Master Award cao quý tại LHP quốc tế Santa Barbara lần thứ 35 diễn ra vào ngày 22/1 tại nhà hát Arlington Theatre, Mỹ.

Là ứng cử viên xuất sắc cho giải Quả cầu vàng với vai diễn trong bộ phim "Once Upon a Time In Hollywood", Brad Pitt đã giành được vô số các giải thưởng cao. Không những thế, nam diễn viên còn tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng Ad Astra và nhận được giải thưởng danh giá David O’Selznick của Hiệu hội sản xuất phim Hoa kỳ khi tham gia đồng sản xuất phim.

Nhà phê bình Leonard Maltin đã nhận xét: "Brad Pitt là một ngôi sao với một sự duyên dáng vô cùng. Anh ấy đã có những vai diễn tuyệt vời trong nhiều thập kỷ qua, nhưng anh ấy lại rất điềm tĩnh và nhẹ nhàng về những vai diễn đó. Sau hai vai diễn trong "Ad Astra'' và ''Once Upon a Time In Hollywood'' trong năm nay, anh ấy là sự lựa chọn lý tưởng để đại diện cho giải thưởng Maltin Modern Master Award".

Giải thưởng Modern Master Award được thành lập vào năm 1995 và là giải thưởng cao quý nhất của LHP Santa Barbara. Giải thưởng để vinh danh các cá nhân đã có những cống hiến vượt bậc cho nền điện ảnh. Giải thưởng được đổi tên thành Maltin Modern Master Award vào năm 2015 để vinh danh nhà phê bình phim Leonard Maltin, người đã đồng hành cùng LHP trong suốt 29 năm. Trong suốt 34 năm qua, LHP Santa Barbara trở thành một trong những liên hoan phim uy tín hàng đầu nước Mỹ, thu hút 95.000 người tham gia với hơn 200 bộ phim được công chiếu. 

Năm nay, Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara lần thứ 35 sẽ được tổ chức từ ngày 15-25/1/2020 tại nhà hát Arlington Theatre, Santa Barbara, Mỹ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước