Brad Pitt khóc ròng khi gặp lại các con sau 3 tuần chia cắt

A (Theo Daily Mail)-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 12:55 GMT+7

Hình ảnh hạnh phúc một thời của gia đình Jolie-Pitt. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Được gặp lại các con lần đầu tiên sau 3 tuần, Brad Pitt đã không thể ngăn được những giọt nước mắt.

Theo tin tức được đưa bởi Daily Mail, ngôi sao phim Huyền thoại mùa thu Brad Pitt đã bật khóc khi lần đầu tiên gặp lại các con kể từ khi vợ anh, Angelina Jolie, đâm đơn xin ly hôn ra tòa án. Trong chuyến thăm các con lần đầu tiên, Brad đã phải đi cùng một bác sĩ chuyên khoa – người có trách nhiệm giám sát cuộc gặp gỡ của cha con anh.

Theo Daily Mail, cuộc gặp gỡ kéo dài trong 1 giờ và đây là cuộc gặp gỡ đau đến thắt lòng – khi cả cha và con đều bắt đầu khóc. Theo miêu tả của tờ In Touch Weekly, khi hai cô bé Vivienne và Zahara bước vào phòng thì Brad Pitt đã hoàn toàn mất kiểm soát về cảm xúc.

Nguồn tin của In Touch Weekly nói: "Brad đã rơi nước mắt và cố gắng ngăn những giọt nước mắt lại bởi anh ấy không muốn bọn trẻ bối rối khi thấy anh ấy khóc. Chuyến thăm nom thật đau lòng khi mà Vivienne và Zahara bắt đầu khóc".

Cũng theo In Touch Weekly, khi Brad đến thăm, Angelina có mặt tại nhà nhưng cô đã không trò chuyện với chồng cũ.

Trong khi đó, theo thông tin của Us, Brad Pitt sẵn sàng hợp tác trong việc trải qua các cuộc kiểm tra với ma túy và rượu. Anh sẽ làm mọi thứ miễn được gặp gỡ và nhìn thấy các con mình. Những người thân với nam diễn viên nói với Us: "Hy vọng rằng thời gian này họ có thể hòa giải được với nhau mà không cần tới sự can thiệp của tòa án".

Brad Pitt sẽ không bị FBI truy tố Brad Pitt sẽ không bị FBI truy tố

VTV.vn - Theo nguồn tin của TMZ, FBI sẽ không truy tố Brad Pitt về vụ xô xát với con trai lớn Maddox trên chuyến bay riêng của gia đình từ châu Âu về Mỹ.

Theo tin tức được đưa bởi TMZ trước đó, Brad được cấp quyền thăm các con trong thời gian tạm thời nhưng sẽ có một bác sĩ chuyên khoa đi cùng anh trong những chuyến thăm này. Sau khi giám sát quá trình chuyện trò của Brad với bọn trẻ, bác sĩ sẽ quyết định cho những lần thăm nom tiếp theo.

Vào đầu tháng 10, theo thông tin được đưa bởi tờ People, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên liên quan đến quyền giám hộ và thăm nom 6 người con của họ. Cặp đôi đã đồng ý một kế hoạch tạm thời liên quan đến việc thăm viếng các con. Họ đã nhận được tư vấn và lời khuyên bởi dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles.

"Đây là một thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện" – nguồn tin nói.Cũng theo nguồn tin của People, kế hoạch này sẽ có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Angelina Jolie và 6 người con sẽ vẫn ở tại ngôi nhà thuê của họ tại Los Angeles.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Brad Pitt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước