Brad Pitt sẽ chiến đấu với Angelina Jolie để giành quyền nuôi con

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 13:55 GMT+7

(Ảnh: IBTimes)

VTV.vn - Theo thông tin của TMZ, Brad sẽ không cho phép Angelina Jolie cản trở anh. Anh sẽ chiến đấu tới cùng để có chung quyền giám hộ với 6 người con.

Trong lá đơn xin ly hôn, Angelina Jolie bày tỏ nguyện vọng muốn được quyền nuôi 6 đứa con nhưng không cấm Brad Pitt thăm nuôi bọn trẻ. Tuy nhiên, theo TMZ, mong ước này của nữ diễn viên 41 tuổi sẽ khó thành hiện thực vì chồng cô cũng có chung ước nguyện đó. Anh muốn có chung quyền giám hộ các con và sẽ chiến đấu vì quyền lợi làm cha của mình.

Nói về mong ước của Angelina Jolie, nguồn tin của TMZ nói: "Không có cơ hội để điều đó xảy ra!".

Cũng theo nguồn của TMZ, Brad nghĩ Angelina là "một người mẹ tuyệt vời" nhưng anh sẽ không cho phép cô ngăn chặn quyền làm cha của mình và sẽ không ngại đối đầu với Angelina để bảo vệ quyền lợi đó.

'Người tình tin đồn' của Brad Pitt tuyên bố mang thai "Người tình tin đồn" của Brad Pitt tuyên bố mang thai

VTV.vn - 2 ngày sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn, Marion Cotillard – người được cho là kẻ thứ 3 khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi Jolie-Pitt đổ vỡ, tuyên bố cô mang thai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Brad Pitt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước