Britney Spears đệ đơn tước quyền giám hộ tài sản của cha ruột

Diễm Quỳnh (Theo E Online)-Thứ tư, ngày 28/07/2021 15:40 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Britney Spears đã chính thức yêu cầu thẩm phán tước bỏ quyền hạn của cha ruột đối với khối tài sản của cô. Cô đã đề xuất 1 người có đủ điều kiện giám sát khối tài sản này.

Nữ ca sĩ và luật sư của cô đã đệ trình các tài liệu pháp lý để chính thức hủy quyền giám hộ tài sản của cha ruột là Jamie Spears. Britney đề xuất Jason Rubin - một người thụ ủy tài sản chuyên nghiệp - làm người quản lý tài sản mới theo đơn kiện ngày 26/7. Jason là một kế toán viên công chứng hiện đang làm việc cho tập đoàn Certified Strategies. Theo như trang web của mình, Jason đã có kinh nghiệm trông nom khối tài sản lên tới 35 triệu USD.

Hồ sơ của tòa án tiết lộ rằng Britney sở hữu 2,7 triệu USD tài sản tiền mặt và 54,7 triệu USD tài sản phi tiền mặt.

Luật sư của Mathew Rosengart cho biết Jason có quyền quản lý các giao dịch kinh doanh của Britney, thay mặt cô chi tiền đầu tư. Ngoài ra, Jason được cấp "quyền phụ", bao gồm cả quản lý công việc hàng ngày của Britney ( biểu diễn, thu âm, ghi hình, diễn concert, tham gia chương trình truyền hình), miễn là người này có được sự đồng thuận của người giám hộ về mặt đời tư và các nhân viên y tế của Britney. Trong hồ sơ, Jason cho biết ông ta không có mối quan hệ nào với Britney trước khi được mời vào "vị trí này."

Trong những phiên tòa gần đây, Britney nói rằng cô ấy muốn thoát khỏi việc bị giám hộ. Nhưng nếu điều đó là không thể, ít nhất cô ấy cũng muốn loại bỏ cha ruột là ông Jamie khỏi vị trí người giám hộ tài sản của mình, một vị trí mà ông đã nắm giữ kể từ năm 2008.

Người giám hộ tạm thời về các vấn đề cá nhân của Britney là Jodi Montgomery, được chấp thuận vị trí cho đến hết ngày 8 tháng 10. Những lo ngại về mặt an toàn an ninh cho Jodi là chủ đề thảo luận của phiên tòa ngày 26/7. Tuy nhiên, luật sư Mathew đã yêu cầu phiên điều trần diễn ra vào thời điểm khác vì họ vẫn đang trao đổi để đi đến một thỏa thuận.

Sau phiên tòa, ông tuyên bố với các phóng viên: "Cách đây chưa đầy hai tuần, chúng tôi đã cam kết rằng sau 13 năm bị kìm hãm, công ty và tôi sẽ quyết liệt, khẩn trương đệ đơn yêu cầu loại bỏ James P. Spears... Chúng tôi đã làm như vậy trong vòng chưa đầy hai tuần. Chúng tôi muốn tiếp tục đưa vấn đề này ra tòa".

Vị luật sư cũng gửi lời cảm ơn đến thân chủ của mình: "Một lần nữa tôi muốn cảm ơn Britney Spears vì lòng dũng cảm và sự kiên cường của cô ấy. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ nữ ca sĩ trên mạng xã hội trên khắp thế giới. Và cô ấy xứng đáng có được tự do".

Thẩm phán bác bỏ yêu cầu hủy quyền bảo hộ của Britney Spears Thẩm phán bác bỏ yêu cầu hủy quyền bảo hộ của Britney Spears

VTV.vn - Cha của Britney Spears, Jamie Spears, sẽ vẫn giữ vai trò quản lý của cô - sau khi thẩm phán từ chối yêu cầu của nữ ca sĩ về việc loại bỏ quyền bảo hộ của ông Jamie.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

britney spears

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước