Britney Spears muốn tạm nghỉ

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 29/09/2019 10:00 GMT+7

(Ảnh: Acess Online)

VTV.vn - Thông điệp này đã được Britney Spears gửi đi trong một chia sẻ trên mạng xã hội Instagram. Cô nói cô đã làm việc không nghỉ từ năm 18 tuổi.

Trong cập nhật mới nhất của Brit ngày hôm qua (28/9), cô đã nói rằng mình muốn tạm dừng công việc để dành thời gian nghỉ ngơi cũng như suy ngẫm lại những gì đã làm trong những năm qua.

"Tôi hy vọng các bạn sẽ không quên tôi" - Britney viết trong phần mở đầu - "Tôi đang trong giai đoạn chuyển tiếp của cuộc đời mình và tập trung vào điều tôi thật sự muốn làm".

"Tôi đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, kể từ khi tôi 18 tuổi, trong ngành công nghiệp này" - Britney viết tiếp - "Thỉnh thoảng, sẽ thật tốt khi chúng ta dừng lại và suy ngẫm một chút".

Kết thúc chia sẻ, cô viết thêm: "Tôi thật sự có những fan hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới".

Đây không phải lần đầu tiên Britney Spears nói về chuyện tạm dừng làm việc. Điều này cũng đã được cô nhắc đến vào đầu năm nay khi chia sẻ về việc cha cô đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Britney Spears vào trung tâm điều trị sức khoẻ tâm lý Britney Spears vào trung tâm điều trị sức khoẻ tâm lý

VTV.vn - Britney Spears đã chính thức vào trung tâm điều trị sức khoẻ tâm thần sau một thời gian khủng hoảng tâm lý, theo Variety.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã   phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

britney spears

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước