Britney Spears phát hành album phòng thu thứ 9

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 18/07/2016 16:19 GMT+7

(Ảnh: britneyspears)

VTV.vn - Công chúa nhạc Pop của nước Mỹ đã vừa cho phát hành ca khúc Mak Me. Đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 9 của cô.

Công chúa nhạc Pop của nước Mỹ đã vừa cho phát hành ca khúc Mak Me. Đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 9 của cô.

Theo thông tin, nữ ca sĩ 34 tuổi hiện đang làm việc với album sắp phát hành. Cho đến thời điểm này, album vẫn chưa được đặt tên. Nói về lý do chậm trễ phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong suốt 2 năm qua, Britney nói là vì cô đã đặt ưu tiên gia đình lên hàng đầu.

“Tôi sẽ làm album mới nhưng sẽ từ từ thôi” – Britney nói – “Nhưng album sẽ phát hành là điều chắc chắn”.

“Hiện tại tôi đang có nhiều việc để làm với các con cũng như công việc tại trường học của bọn trẻ” – Britney nói tiếp – “Tôi đang cố gắng một cách tốt nhất cho một album tuyệt vời”.

Tuy nhiên, ngay sau lời khẳng định trên, Britney nói thêm: “Nhưng công việc không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi bây giờ”.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, trước đó, vào hồi tháng 4, theo thông tin của Sunday People, Britney Spears đã nhận được lời đề nghị trị giá 700.000 USD để vào vai chính trong một vở nhạc kịch chuyển thể, dự kiến sẽ trình diễn vào dịp Giáng sinh năm nay tại Anh. Cô sẽ vào vai Lọ Lem.

Theo nguồn tin này, các nhà sản xuất tin rằng sự xuất hiện của Britney sẽ là điểm nóng, mang đến sự thu hút lớn cho vở nhạc kịch. Một trong những lý do là tại nước Anh, cô vẫn là một ngôi sao lớn đươc khán giả ở đất nước này yêu mến.

“Cô ấy chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả tới rạp” – nguồn tin nói – “Mức thù lao trả cho cô ấy là không hề nhỏ nhưng nó xứng đáng”.

“Britney chắc chắn sẽ mang đến hiệu ứng lớn khi xuất hiện trong vở kịch này” – nguồn tin kết lại.

Britney Spears diện bikini cực sexy trên sân khấu Billboard 2016 Britney Spears diện bikini cực sexy trên sân khấu Billboard 2016

VTV.vn - Britney Spears - bà mẹ 2 con diện bikini đỏ, nhảy cực sexy trong lễ trao giải của Billboard 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước