Brooklyn Beckham và vợ lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt với Victoria Beckham

A (Theo JustJared)-Thứ năm, ngày 11/08/2022 20:42 GMT+7

VTV.vn - Nicola Peltz và Brooklyn Beckham đã quyết định lên tiếng trước những tin đồn có hiềm khích với Victoria Beckham.

Trong những ngày qua, vợ chồng Brooklyn Beckham đã trở thành đối tượng của tin đồn được cho là thiếu tích cực. Cụ thể, có thông tin nói rằng vợ của cậu cả nhà Beck và mẹ cậu có mối quan hệ không thuận hoà.

Trong cuộc trò chuyện với tờ Variety, Nicola tin rằng tin đồn về mối thù bắt đầu khi cô mặc thời trang cao cấp của Valentino trong đám cưới của họ và không mặc váy cưới do Victoria Beckham thiết kế.

Cô nói với Variety: "Tôi đã và tôi thực sự muốn mặc nó nhưng sau đó vài tháng, mẹ chồng tôi nhận ra rằng thợ may của bà không thể làm điều đó, vì vậy tôi phải chọn một chiếc váy khác. Tôi không nói rằng tôi không muốn mặc nó. Đó là lý do tất cả bắt đầu".

Sau đó, Brooklyn nói thêm: "Tôi biết rằng họ luôn cố gắng viết những thứ như vậy. Họ luôn cố gắng và hạ gục mọi người. Mọi người hòa thuận với nhau, đó là điều tốt".

Victoria Beckham chiến tranh lạnh với con dâu mới Nicola Peltz Victoria Beckham chiến tranh lạnh với con dâu mới Nicola Peltz

VTV.vn - Theo nguồn tin của Page Six, đang có một cuộc chiến tranh lạnh giữa Victoria Beckham và con dâu mới của cô, Nicola Peltz.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Victoria Beckham

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước