Bruce Willis bị tổn thương não, Mâm xôi vàng hủy bỏ hạng mục riêng dành cho nam diễn viên

Hà Linh (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 01/04/2022 11:01 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Trước đó, Mâm xôi vàng từng công bố hạng mục mới mang tên Màn trình diễn tệ nhất của Bruce Willis cho lễ trao giải năm nay.

Sau khi Bruce Willis tuyên bố giải nghệ do bị tổn thương não và mất khả năng ngôn ngữ, ban tổ chức giải Mâm xôi vàng - giải thưởng gọi tên những "thảm họa điện ảnh" trong năm - đã khẳng định sẽ hủy bỏ hạng mục riêng dành cho nam diễn viên này. 

"Ban tổ chức Mâm xôi vàng lấy làm tiếc trước tình hình bệnh của Bruce Willis. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến anh đóng liên tiếp nhiều phim đến vậy trong năm 2021. Chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Bruce và gia đình".

"Sau nhiều suy nghĩ và bàn luận, Mâm xôi vàng đã đưa ra quyết định rút hạng mục của Bruce Willis sau khi biết tin anh mắc bệnh về não. Nếu tình trạng sức khỏe của một ai đó là nguyên nhân trong việc đưa ra quyết định của họ hoặc nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn của họ thì chúng tôi tin rằng việc nêu danh họ trong Mâm xôi vàng là không phù hợp", thông báo của Mâm xôi vàng. 

Bruce Willis bị tổn thương não, Mâm xôi vàng hủy bỏ hạng mục riêng dành cho nam diễn viên - Ảnh 1.

Bruce Willis là một ngôi sao của dòng phim hành động. (Ảnh: Screen Crush)

Trước đó, ban tổ chức giải thưởng này từng gây chú ý khi dành riêng một hạng mục đề cử cho ngôi sao "Die Hard". Hạng mục này cũng mang tên chính anh, đó là Màn trình diễn tồi tệ nhất của Bruce Willis. Cụ thể, tại hạng mục này, Bruce Willis được đề cử với 8 bộ phim khác nhau, bao gồm: "American Siege", "Apex", "Midnight in the Switchgrass", "Cosmic Sin", "Deadlock", "Fortress", "Out of Death" và "Survive the Game". Đây cũng là tất cả những bộ phim ngôi sao "Die Hard" đã tham gia trong năm 2021.

Sau khi Bruce Willis xác nhận mắc căn bệnh này, nhiều người hâm mộ cũng đã lên tiếng chỉ trích Mâm xôi vàng, yêu cầu ban tổ chức hủy bọ hạng mục tồi tệ này nhằm giúp Bruce Willis được vinh danh một cách vẻ vang nhất trước khi giải nghệ.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất kéo dài 4 thập kỷ của mình, các bộ phim của Willis đã thu về hơn 5 tỷ USD trên toàn thế giới. Anh đã được đề cử cho 5 giải Quả cầu vàng (1 giải cho "Moonlighting") và 3 giải Emmy (1 cho "Moonlighting" và 1 cho vai khách mời trong "Friends").

Bruce Willis 'được' Mâm xôi vàng tạo riêng hạng mục giải Màn trình diễn tồi tệ nhất Bruce Willis "được" Mâm xôi vàng tạo riêng hạng mục giải Màn trình diễn tồi tệ nhất

VTV.vn - Biểu tượng "Die Hard" một thời giờ lại phải cạnh tranh với chính mình cho giải Mâm xôi vàng 2022 ở hạng mục... Màn trình diễn tồi tệ nhất của Bruce Willis.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước