BTS lập kỷ lục Guiness với concert trực tuyến

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ năm, ngày 23/07/2020 11:15 GMT+7

VTV.vn - BTS đã chính thức được Kỷ lục Guiness công nhận là nghệ sĩ có lượng người xem concert trực tuyến nhiều nhất thế giới.

Hôm qua (ngày 22/7), Tổ chức Kỉ lục Thế giới Guinness đã công bố nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc BTS chính thức ghi tên mình vào danh sách này với 1 kỉ lục mới. Đó chính là kỉ lục Concert trực tuyến có lượng người theo dõi nhiều nhất thế giới.

Cụ thể, vào tháng 6 vừa qua, do tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, BTS đã tổ chức concert trực tuyến thay vì hình thức thông thường, mang tên BANG BANG CON: The Live. Ngay sau khi thông báo, concert đã thu hút sự chú ý của đông đảo những người hâm mộ. Concert trực tuyến này đã mang về 756.000 lượng người theo dõi từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới, đây là một con số vô cùng đáng nể đối với một buổi livestream. Nhờ vậy, concert trực tuyến này đã đem về cho BTS một kỉ lục Guiness mới.

BTS lập kỷ lục Guiness với concert trực tuyến - Ảnh 1.

(Ảnh: Heavy)

Thực tế, việc tổ chức concert trực tuyến gần đây đã không còn là khái niệm xa lạ đối với khán giả trên toàn thế giới. Điều này là do dịch COVID-19 hoành hành, khiến các nghệ sĩ buộc phải hủy bỏ tour diễn của mình, thay vào đó bằng một hình thức khác.

Đây không phải kỉ lục Guiness đầu tiên của BTS. Trước đó, nhóm cũng đã được ghi danh 6 kỉ lục, bao gồm kỉ lục Album bán chạy nhất tại Hàn Quốc (Map of the Souls: Persona).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước