BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử nhận giải MAMA Bạch kim

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ năm, ngày 01/12/2022 09:32 GMT+7

(Ảnh: DW)

VTV.vn - BTS tiếp tục trở thành những người tiên phong khi lần đầu tiên được trao giải thưởng MAMA Bạch kim nhờ thắng toàn bộ 4 giải Daesang cùng lúc một lúc.

Năm 2022 tiếp tục lại là một năm đại thành công nữa của BTS khi nhóm "càn quét" lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards). Năm nay, nhóm cũng được trạo tặng giải thưởng đặc biệt mang tên MAMA Bạch kim (MAMA Platinum) - đây là một giải thưởng mới dành cho các nghệ sĩ cùng lúc thăng 4 giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải này.

Với BTS, 7 chàng trai làm được điều này vào năm 2019 khi chiến thắng tại 4 hạng mục lớn: Nghệ sĩ của năm, Album của năm, Bài hát của năm và Biểu tượng toàn cầu của năm. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa chính là, BTS đã chiến thắng cả 4 hạng mục này trong 3 năm liên tiếp: 2019, 2020 và 2021.

BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử nhận giải MAMA Bạch kim - Ảnh 1.

Thành viên J-Hope chụp hình cùng những chiếc cúp MAMA của BTS. (Ảnh: Allkpop)

Với kì tích đáng kinh ngạc của BTS, ban tổ chức MAMA đã quyết định trao tặng giải thưởng đặc biệt đầu tiên MAMA Bạch kim cho BTS. Đây có thể coi là sự công nhận hoàn toàn xứng đáng sau những đóng góp và những thành tựu mà nhóm nhạc đã làm được cho nền âm nhạc K-Pop.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng BTS. Nhiều khán giả dự đoán rằng nếu như BTS trở lại và tiếp tục hoạt động nhóm, rất có thể nhóm sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt này một lần nữa.

Phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+ Phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+

VTV.vn - Bộ phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+, các thành viên BTS đã nói qua video clip tại APAC Disney Content Showcase được tổ chức tại Singapore vào thứ 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước