Bùi Anh Tuấn "cặp kè" Dương Hoàng Yến trong MV mới

T.H-Thứ ba, ngày 29/12/2015 20:19 GMT+7

VTV.vn - Sau thành công của bản hit "Đã từng" vào đầu năm 2015, Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến vừa tung MV mới mang tên "Khi mùa thu đi qua".

Ca khúc Khi mùa thu đi qua là sáng tác mới nhất, đánh dấu sự trở lại của nhạc sĩ Tiến Minh sau hàng loạt hit thành công như Nơi tình yêu bắt đầu, Chỉ có thể là yêu, Chỉ còn lại tình yêu, Con đường hạnh phúc, Nỗi nhớ vô hình, Đi qua bóng tối… Đây là ca khúc được Tiến Minh phổ nhạc từ một bài thơ của tác giả Phương Anh Đ.V.

Nói về ca khúc này, nhạc sĩ Tiến Minh chia sẻ: “Những thanh âm của Khi mùa thu đi qua như rót vào lòng tôi tiếng thu và cả tiếng tình say đắm. Tôi thấy cả sự lãng đãng nên thơ của mùa thu Hà Nội trong đó, nét thu rất riêng mà chắc hẳn tác giả đã yêu đến tận cùng, với trời xanh, nắng trong, cúc vàng, lá rơi, hương hoa sữa, gió heo may… và cả những rung cảm lắng đọng trên mỗi con đường đi qua”.

Khi mùa thu đi qua không phải là ca khúc dễ dàng thể hiện ngay từ lần đầu tiên. Chính vì vậy, với cả Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn, sáng tác này là thử thách cho lần tái hợp sau thành công của bản hit Đã từng.

Dương Hoàng Yến chia sẻ, cả ê-kíp sản xuất đều hy vọng MV này sẽ trở thành bản tình ca đẹp, đầy hoài niệm trong lòng khán giả yêu nhạc. Họ cũng chọn thời điểm Hà Nội đã hoàn toàn sang đông để giới thiệu ca khúc mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước