Bùi Anh Tuấn không thể hàn gắn với Hương Tràm

Muôn màu Showbiz-Thứ hai, ngày 28/03/2016 06:00 GMT+7

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn với tiết mục song ca tại đêm CK The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Nói về tương lai với tình cũ Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn khẳng định không thể có chuyện tái hợp.

Xuất hiện trong Muôn màu Showbiz số thứ 3, Bùi Anh Tuấn đã dành phần lớn cuộc nói chuyện để nói về mối quan hệ với bạn gái cũ – ca sĩ Hương Tràm. Lý do câu chuyện về Hương Tràm được nhắc lại là vì trong đêm CK The Remix – Hòa âm ánh sáng mới diễn ra, cả hai đã có một phần trình diễn ăn ý. Sự tái hợp của cả hai trên sân khấu khiến quá khứ của cặp đôi một lần nữa được nhắc lại.

“Không khí hôm đó tại The Remix như thế nào Tuấn cũng không kịp để ý” – Bùi Anh Tuấn mở đầu câu chuyện với MC Phí Linh – “Còn bản thân mình giờ đây, khi nhắc lại câu chuyện giữa mình và Tràm thì mình nghĩ, tất cả là những ký ức rất đẹp”.

“Khi mọi người nhắc lại chuyện cũ thì mình cũng nhớ một chút về những ký ức đó” – Bùi Anh Tuấn nói tiếp – “Và mình cảm thấy khá vui vì những ký ức đã có”.

Nói về khả năng tái hợp, Bùi Anh Tuấn thẳng thắn: “Một khoảng thời gian đã quá xa rồi để hai đứa có thể quay trở lại được với nhau. Nhưng được như hiện tại thế này cũng vui lắm rồi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với MC Phí Linh tại Muôn màu Showbiz, Anh Tuấn cho biết thời gian yêu Hương Tràm, anh đã có những cư xử không tốt, khiến cô tổn thương.

“Trong khoảng thời gian đó Tuấn gặp quá nhiều áp lực và quá nhiều khó khăn” – Bùi Anh Tuấn nhớ lại – “Chính áp lực và khó khăn đấy vô tình làm Tràm buồn, có chút gì đó thất vọng về bản thân Tuấn”.

“Bản thân mình không dám nghĩ gì nhiều chỉ nghĩ mình đã có những hồi ức đẹp với Hương Tràm" - Bùi Anh Tuấn nói thêm - "Còn bây giờ, chuyện như thế nào thì cả hai vẫn mãi mãi là những người bạn của nhau”.

CK The Remix: Hương Tràm ngọt ngào bên tình cũ Bùi Anh Tuấn CK The Remix: Hương Tràm ngọt ngào bên "tình cũ" Bùi Anh Tuấn

VTV.vn - Màn song ca của quán quân Giọng hát Việt và tình cũ Bùi Anh Tuấn đã nhận được cơn mưa lời khen của Ban giám khảo trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước