Bùi Anh Tuấn nói không với điện thoại di động, mạng xã hội

Muôn màu Showbiz-Thứ ba, ngày 29/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Thông tin này đã được tiết lộ tại "Muôn màu Showbiz" số thứ 3 - chương trình Bùi Anh Tuấn làm khách mời.

Nói về quyết định không sử dụng điện thoại và rời xa mạng xã hội, nam ca sĩ từng dính scandal bùng show nói: “Tuấn không nhớ được thời điểm chính xác mình không dùng điện thoại di động, không lên mạng nữa là khi nào và vì điều gì”.

“Thật sự, đến bây giờ Tuấn cũng đã quen với điều đó rồi. Không còn cảm thấy khó chịu nữa” - Bùi Anh Tuấn nói thêm.

Vậy khi rời khỏi công nghệ, rời khỏi thế giới mạng xã hội, Bùi Anh Tuấn làm gì?

“Tuấn nằm nhà nghe nhạc, xem phim, chơi điện tử và dắt thú di dạo. Cũng chỉ có ngần đó việc thôi. Ngoài ra, mình cũng tập luyện để hy vọng có thể tự tin hơn trên sân khấu" - nam ca sĩ mỉm cười, trả lời đầy vui vẻ - "Nhưng mình biết đến một lúc nào đó mình sẽ quay trở lại, sẽ tiếp tục ở bên cạnh những người mình yêu quý và yêu quý mình, những người vẫn đang kỳ vọng vào mình”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Bùi Anh Tuấn thừa nhận anh đã có khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng không thể đứng dậy được.

“Đã có khoảng thời gian mình gặp quá nhiều chuyện và tưởng như mình không đứng dậy được nữa, tưởng chừng tất cả mọi người sẽ bỏ rơi mình đi, sẽ không ở cạnh mình - sau khoảng thời gian mà mình quá bừa như thế” - Bùi Anh Tuấn nói với khuôn mặt buồn - “Rất may mắn là mọi người vẫn ở cạnh mình đến tận bây giờ. Cảm ơn gia đình cũng như anh em, bạn bè, người thân đã giúp đỡ mình có thể đứng dậy”.

“Tuấn hy vọng những người đã theo dõi mình sẽ hiểu và yêu quý mình, cho mình khoảng thời gian để làm tốt tất cả những gì mình có thể”.

Bùi Anh Tuấn trò chuyện tại Muôn màu showbiz - 26/3/2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Bùi Anh Tuấn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước