Bùi Anh Tuấn sẽ phát hành album đầu tay trong năm nay

P.V-Thứ năm, ngày 31/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của Bùi Anh Tuấn – giọng ca thành danh từ chương trình Giọng hát Việt, trong buổi ghi hình tại Muôn màu Showbiz số 3.

Trong buổi ghi hình cho Muôn màu Showbiz số thứ 3 – nơi Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong vai trò khách mời, anh cho rằng mình đã không có dấu ấn thật sự riêng nào trong suốt 4 năm qua – kể từ khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt. Và điều này đối với sự nghiệp của một ca sĩ không phải là điều gì vui vẻ.

“Sau 4 năm kể từ Giọng hát Việt, Tuấn chưa có dấu ấn thật sự riêng nào” – Bùi Anh Tuấn nói – “Vì thế, bây giờ điều Tuấn muốn là sẽ dồn hết tâm huyết cho âm nhạc để có được một album phát hành trong năm nay”.

Nói về con đường âm nhạc của mình, Bùi Anh Tuấn nói với một vẻ không chắc chắn: “Nói về con đường âm nhạc mà mình đang theo thì đến chính mình cũng còn hoài nghi. Mình không dám hứa trước một điều gì cả, chỉ muốn nói là dù con đường của mình có như thế nào đi nữa thì chắc chắn trong năm nay sẽ ra được một album đầu tay”.

“Tuấn hy vọng năm nay dự án đó sẽ thành công và bố mẹ sẽ tự hào về mình” – Bùi Anh Tuấn nói thêm.

Bùi Anh Tuấn bị hấp dẫn bởi tất cả các vòng của phụ nữ Bùi Anh Tuấn bị hấp dẫn bởi tất cả các vòng của phụ nữ

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn khi anh trở thành khách mời của "Muôn màu Showbiz" số phát sóng ngày 26/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI