“Cạ cứng” Taylor Swift bất ngờ “treo cánh”

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 23/02/2015 17:51 GMT+7

Karlie Kloss sẽ rời sàn diễn nội y Victoria's Secret

“Cạ cứng” của Taylor Swift – người mẫu Karlie Kloss đã quyết định từ bỏ đôi cánh thiên thần Victoria’s Secret để tập trung cho việc học.

Xuất hiện trên sàn diễn của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret từ năm 2011 và chính thức trở thành một trong số các thiên thần vào năm 2013, tuy nhiên, mới đây, Karlie Kloss đã quyết định từ bỏ vị trí được nhiều người mơ ước để tập trung cho những công việc khác.

“Tôi và Karlie gặp nhau vài tháng trước để bàn bạc về những kế hoạch trong cuộc đời và sự nghiệp của cô ấy. Trong buổi trò chuyện, Karlie nói rõ rằng cô ấy đang không có thời gian để thực hiện những điều cô ấy muốn. Bất đắc dĩ, chúng tôi buộc phải đi đến thỏa hiệp rằng cô ấy sẽ rời Victoria’s Secret ngay khi hợp đồng hết hạn. Karlie là một người bạn thân, một người tôi luôn ngưỡng mộ và yêu thương. Không có gì bàn cãi khi gọi cô ấy là một trong những người mẫu xuất sắc nhất. Tương lai của Karlie là không giới hạn và tôi hào hứng trông chờ vào những thành công cô ấy sẽ đạt được. Đối với tôi, Karlie mãi mãi là một thiên thần” – Ed Razek, Giám đốc Sáng tạo của Victoria’s Secret nói.

Được biết, ngoài công việc người mẫu, "cạ cứng" của Taylor Swift - Karlie Kloss - đang rất chú trọng vào việc học tập. “Lịch trình dày đặc sẽ không phù hợp với lịch học của cô ấy” – một nguồn tin tiết lộ - “Dù quyết định rời bỏ ngay khi kết thúc hợp đồng, song, điều đó không có nghĩa là cô ấy không thể trở lại sàn diễn Victoria’s Secret”.

Dưới đây là một số hình ảnh của Karlie Kloss trong quãng thời gian sải bước trên sàn diễn nội y lớn nhất thế giới:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước