Ca khúc nhạc nền phim James Bond sáng tác trong 20 phút

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 09/09/2015 15:24 GMT+7

(Ảnh: Sam WEB)

VTV.vn - Đây là tiết lộ mới nhất vừa được nam ca sĩ người Anh Sam Smith công bố. Sam sẽ là người thể hiện ca khúc chủ đề cho phần phim mới của James Bond, Spectre.

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện trên BBC Radio 1 về Writing's On The Wall - ca khúc chủ đề của Spectre (phần phim mới về điệp viên 007 James Bond), Sam nói anh vô cùng hạnh phúc khi được yêu cầu viết ca khúc cho phim. Sam thậm chí đã gọi đây là “nhiệm vụ tối mật” của mình.

“Tôi đã được gọi đến văn phòng với nhà sản xuất Barbara Broccoli và đạo diễn Sam Mendes và họ đã đưa cho tôi kịch bản” - Sam kể - “Tôi đọc kịch bản và họ nói: Hãy viết ca khúc!”.

“Và đó là bài hát nhanh nhất tôi từng viết” – Sam nói tiếp – “Nó chỉ viết mất 20 phút và họ rất yêu thích nó. Tôi rất yêu ca khúc này”.

Writing's On The Wall được viết bởi Sam Smith và người đồng sáng tác khác là Jimmy Napes – nghệ sĩ đã từng giành giải Grammy. Với việc được lựa chọn là người hát ca khúc chủ đề, Sam đã trở thành nam nghệ sĩ người Anh đầu tiên thu âm một ca khúc chủ đề cho phim James Bond – kể từ sau phần thể hiện của Tom Jones với ca khúc Thunderball vào năm 1965.

Sam Smith hát nhạc nền cho phim James Bond mới Sam Smith hát nhạc nền cho phim James Bond mới

VTV.vn - Sam Smith đã khẳng định thông tin anh sẽ hát ca khúc Writing’s On The Wall – ca khúc chủ đề cho bộ phim James Bond mới mang tên Spectre.

Trong một chia sẻ trước đó, Sam nói: “Tôi rất hứng khởi khi trở thành một phần của biểu tượng mang tính huyền thoại này của nước Anh. Tôi hy vọng các bạn sẽ thú vị khi thưởng thức ca khúc nhiều như tôi đã cảm thấy thú vị khi thu âm ca khúc này”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước