Ca sĩ Bảo Trâm thừa nhận không thành thật 100% với chồng

Ban Khoa giáo-Thứ sáu, ngày 23/02/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bảo Trâm cho rằng vợ chồng không phải cứ thành thật 100% là tốt. Đôi khi lời nói dối vẫn cần thiết trong một số trường hợp.

Là khách mời trong chương trình Bốn mùa yêu thương, nữ ca sĩ Bảo Trâm đã chia sẻ cởi mở về câu chuyện của vợ chồng cô xung quanh chủ đề "Thành thật trong tình yêu, bao nhiêu là đủ?".

Mở đầu cuộc trò chuyện với đạo diễn Trần Lực - người dẫn chương trình Bốn mùa yêu thương, Bảo Trâm Idol cho rằng trong tình yêu hay trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự chân thành và chân thật với nhau là điều quý giá. Tuy nhiên đôi khi người ta không nói sự thật không có nghĩa là người ta lừa dối mình.

Ca sĩ Bảo Trâm thừa nhận không thành thật 100% với chồng - Ảnh 1.

Sau khi sinh em bé đầu lòng, Bảo Trâm nhận được nhiều lời khen ngày càng xinh đẹp.

Giọng ca Đoạn cuối giấc mơ cho rằng, vợ chồng không phải cứ thành thật 100% là tốt. Đôi khi lời nói dối vẫn cần thiết trong một số trường hợp. Vợ chồng cô cũng vậy. Hai người thường chia sẻ hầu hết các câu chuyện trong cuộc sống, chỉ giữ lại khoảng 10% cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho rằng 10% này không ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình và cũng không thể hiện rằng mình không tôn trọng đối phương.

"Chồng tôi không thể ngày nào về cũng tường thuật lại công việc với vợ rằng hôm nay anh làm cái này, cái kia. Có thể đến khi nào có kết quả thì mới nói với vợ" - Bảo Trâm chia sẻ - "Tôi nghĩ không nhất thiết phải chia sẻ hết với nhau".

Ca sĩ Bảo Trâm thừa nhận không thành thật 100% với chồng - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Bảo Trâm.

Khi đạo diễn Trần Lực vặn hỏi về sự ghen tuông nếu không thành thật với nhau 100%, Bảo Trâm bật mí rằng chồng cô rất ít khi ghen. Trước đây khi yêu, cả hai ghen khá nhiều, nhất là phía Bảo Trâm.

"Chúng tôi dường như đã trải qua giai đoạn ghen bóng ghen gió rồi. Đến thời điểm xác định kết hôn, chồng tôi bớt ghen đi rất nhiều. Còn với tôi, tôi cũng hiếm khi ghen, chỉ thỉnh thoảng hỏi chồng vài câu để nắn gân anh ấy và để thêm gia vị cho tình yêu" - Bảo Trâm bật mí.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện của đạo diễn Trần Lực với ca sĩ Bảo Trâm trong chương trình Bốn mùa yêu thương sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước