Ca sĩ Hà Trần nói về tin NS Trần Tiến qua đời: Gia đình rất sốc và phiền lòng

P.V-Thứ ba, ngày 19/01/2021 11:03 GMT+7

(Ảnh: Đẹp Online)

VTV.vn - Ca sĩ Hà Trần nói cô và gia đình rất sốc trước tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời. Gia đình cảm thấy phiền lòng khi các trang tin đưa tin thiếu kiểm chứng.

"Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh" - ca sĩ Hà Trần viết trên trang cá nhân của cô, đính chính thông tin chú cô - NS Trần Tiến qua đời - "Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con - cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng". 

"Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường" - ca sĩ Hà Trần nói tiếp - "Điều mà Bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông. Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống". 

Trong phần kết, nữ ca sĩ viết: "Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!". 

"Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà chương trình tác giả Trần Tiến - Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3. Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người. Mong mọi người chia sẻ giúp status này của Hà để tin đồn không bị lan truyền. Xin cảm ơn!".

Trước tin NS Trần Tiến qua đời, ca sĩ Tùng Dương: 'Vớ vẩn, hôm qua tôi vẫn nói chuyện với bố Tiến!' Trước tin NS Trần Tiến qua đời, ca sĩ Tùng Dương: "Vớ vẩn, hôm qua tôi vẫn nói chuyện với bố Tiến!"

VTV.vn - Sáng nay (19/1), sau khi hàng loạt trang tin đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời, ca sĩ Tùng Dương đã lên tiếng phủ nhận thông tin: "Thật vớ vẩn!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước