Ca sĩ Hà Trần phát hành MV Mộng, hướng đến sự tích cực

P.V-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 10:13 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (14/5), ca sĩ Hà Trần đã chính thức phát hành MV mới có tên Mộng. MV này đáp ứng "cơn khát" của những người hâm mộ.

Trong chia sẻ của mình, ca sĩ Hà Trần nói Mộng là một sản phẩm âm nhạc tâm huyết của cô.

"Năm 2020 và 2021 đại dịch Covid-19 khiến cuộc sống khắp nơi đảo lộn, từ kinh tế đến tinh thần. Ta không thể ở mãi trong vùng an toàn của bản thân mà phải tự bước vào một “bình thường” mới trong thế giới thực ảo lẫn lộn. Ở đó, công việc, tài lực, sức khỏe, tâm lý, hoạt động cộng đồng bị thay đổi và có thể gián đoạn bất cứ lúc nào" - ca sĩ Hà Trần nói khi giới thiệu MV mới Mộng của cô - "Tôi chọn sự tĩnh tại, nhắm đôi mắt “trần gian” để con mắt thứ 3 soi thấu nội tâm, gột rửa nội tại, và khai sáng mình trong tâm thế thiền tịnh". 

"Vạn vật bất ổn, mà tâm ta bình tĩnh, cuộc sống sẽ khắc bình an. Chia sẻ của tôi chỉ đơn giản vậy".

Trong phần kết chia sẻ, Hà Trần nói: "Chỉ với sự tĩnh tại, nhu cầu khai sáng nội tâm, hướng đến suy nghĩ tích cực, thiện ích mới giúp chúng ta bước qua cơn hoạn nạn toàn cầu này. Tôi tin các bạn sẽ làm được. Mời bạn thưởng thức “Mộng”, và nếu thích, hãy giúp tôi chia sẻ đến những người còn nhiều vướng bận nhé".

HÀ TRẦN - MỘNG ( Official Music Video )

Ca sĩ Hà Trần nói về tin NS Trần Tiến qua đời: Gia đình rất sốc và phiền lòng Ca sĩ Hà Trần nói về tin NS Trần Tiến qua đời: Gia đình rất sốc và phiền lòng

VTV.vn - Ca sĩ Hà Trần nói cô và gia đình rất sốc trước tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời. Gia đình cảm thấy phiền lòng khi các trang tin đưa tin thiếu kiểm chứng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

hà trần

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước