Ca sĩ Jack cảnh báo cá nhân và tổ chức tung tin vu khống, bôi nhọ

Thảo Nguyên-Thứ bảy, ngày 06/06/2020 11:50 GMT+7

VTV.vn - Tiếp theo hành động của Trấn Thành, mới đây, Jack đã gửi thư cảnh báo tới các bên liên quan về việc đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng, bôi nhọ, vu khống nam ca sĩ.

Sau một thời gian im lặng, mới đây công ty luật đại diện cho nam ca sĩ Jack và công ty quản lý đã gửi thư cảnh báo các tổ chức, cá nhân đăng thông tin liên quan đến Jack khi chưa được xác minh, có tính vu khống, bôi nhọ. Thư cũng được Jack đăng tải lên fanpage chính thức mang tên Jack - J97 vào tối 4/6.

Ca sĩ Jack cảnh báo cá nhân và tổ chức tung tin vu khống, bôi nhọ - Ảnh 1.

Cụ thể trong thư cảnh báo có nêu rõ: "Hiện có một số tổ chức và cá nhân đăng tải các thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bôi nhọ cũng như thông tin về nhân thân và đời tư, gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự, uy tín và nhân phẩm của ca sĩ Jack". 

Đại diện luật sư cũng cho biết "những hành vi nêu trên đang vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật an ninh mạng".

"Bằng thư cảnh báo này, chúng tôi yêu cầu các tổ chức và cá nhân có liên quan tôn trọng pháp luật, chấm dứt ngay các hành vi vi phạm pháp luật nêu trên, đồng thời gỡ bỏ ngay lập tức tất cả các nội dung chưa được xác minh, sai sự thật liên quan đến ca sĩ Jack trên môi trường Internet" - thư cảnh báo viết. 

Hiện công ty luật đại diện cho ca sĩ đang thu thập chứng cứ, phối hợp với các bên liên quan, cơ quan công an và cơ quan hành pháp để xử lý sự việc.

Trước đó, vào tối 30/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn được chia sẻ rộng rãi. Nhiều nhận định cho rằng người trong clip là Jack, đang phát biểu những lời không hay về Sơn Tùng M-TP và hot streamer ViruSs.

Hành động mới nhất của công ty quản lý và đại diện pháp luật giọng ca "Là một thằng con trai" cho thấy những phản ứng mạnh mẽ của nghệ sĩ trước hành động bôi nhọ, vu khống nghệ sĩ trên mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước