Ca sĩ Ngọc Ánh từng bị nghi ngờ giới tính vì không muốn lấy chồng

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 16/05/2019 09:45 GMT+7

VTV.vn - Vì quá máu lửa và đam mê với nghề, ca sĩ Ngọc Ánh từng có một thời bị nghi ngờ về giới tính vì "mãi không chịu lấy chồng".

Sau nhiều đổ vỡ trong hôn nhân, Ngọc Ánh đã có dịp trải lòng về những biến cố cuộc đời mình trong chương trình Tình ca bất hủ.

Ca sĩ Ngọc Ánh sinh năm 1964 tại Sài Gòn. Năm 1986, lần đầu tiên Ngọc Ánh hát trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp với nhạc phẩm Mùa xuân trên những giếng dầu và dần trở thành ca sĩ chuyên nghiệp với nhiều nhạc phẩm bất hủ về tình yêu mang giai điệu trẻ trung của Rock, Pop, Hiphop…Với sự máu lửa và cháy hết mình cho âm nhạc, Ngọc Ánh là cái tên được nhiều người biết đến trong những năm 90. Cô cũng là một trong những nữ ca sĩ thống lĩnh thị trường nhạc Việt Nam thời bấy giờ.

Chia sẻ trong chương trình, Ngọc Ánh cho biết, thời trẻ cô chỉ lo đi hát, không có thời gian yêu nên từng bị khán giả nghi ngờ về giới tính thật của mình. Thanh xuân của Ngọc Ánh là dành cho ca hát, nên cô từ chối nhiều lời tỏ tình từ những người khác giới. Cô đồng ý mở lòng mình và quyết định giảm bớt công việc để lấy chồng là do nghe theo lời ba mẹ: "Mẹ có nói với tôi rằng: Khi con ở đỉnh điểm của thanh xuân rực rỡ nhất con có quyền chọn lựa, đừng để người ta chọn lựa con. Sau câu nói này Ngọc Ánh bắt đầu có suy nghĩ về chuyện kết hôn".

Hiện tại Ngọc Ánh chỉ muốn chăm lo cho cha mẹ và con gái của mình sau nhiều biến cố xảy ra trong cuộc đời. Với Ngọc Ánh, con gái là điều tuyệt vời nhất mà bây giờ cô có.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Ánh và thưởng thức những ca khúc bất hủ về tình yêu qua video dưới đây:

Ngọc Ánh trải lòng trong chương trình Tình ca bất hủ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước