Ca sĩ – nhạc sĩ Phạm Hồng Phước: Về tình cảm, không ai thích chia sẻ

Theo Chuyện đêm muộn-Thứ tư, ngày 11/03/2015 14:20 GMT+7

(Ảnh: Tuổi trẻ)

(VTV.vn) - Đây là lời khẳng định của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Phạm Hồng Phước – tác giả của ca khúc Người tình của người yêu – trong Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất.

Là khách mời của Chuyện đêm muộn với chủ đề ngoại tình, Phạm Hồng Phước – người vừa cho ra mắt album Tôi có một nỗi buồn thật đẹp – đã có rất nhiều chia sẻ về quan điểm của anh với chủ đề này. Trong đó, anh cho rằng những người phụ nữ chấp nhận chồng mình có phụ nữ khác bên ngoài là “nhu nhược”.

“Về phạm trù tình cảm không ai thích chia sẻ” – Phạm Hồng Phước trả lời câu hỏi về việc có những người phụ nữ chấp nhận chồng có người phụ nữ khác – “Khi mình nằm chung với một người mà mình biết họ đã làm gì đó với một ai đó bên ngoài thì cảm giác không hay cho lắm. Những người phụ nữ như thế thì hơi nhu nhược”.

“Phước nghĩ những người như vậy họ không có nền tảng vững chắc về kiến thức, về công việc và họ sống phụ thuộc vào người yêu của mình, người chồng của mình” – Phạm Hồng Phước nói tiếp – “Trong một mối quan hệ, khi đến với nhau phải công bằng và cả hai bên đều phải tự lập thì mới lâu dài. Nhưng mình nói lý thuyết như vậy vì không phải ai cũng làm được điều đó”.

“Nếu họ chấp nhận được thì cũng không vấn đề gì, mình tôn trọng cuộc sống của họ. Nhưng với riêng Phước, Phước thấy như vậy không hay. Vì một mối quan hệ mà mình bị tổn hại về mặt tinh thần, về tình cảm và những gì mình đưa ra trở thành điều vô ích… Đấy là một cách sống hơi bị ngu ngốc”.

Để xem trọn vẹn cuộc trò chuyện của Phạm Hồng Phước tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

Trò chuyện với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Phạm Hồng Phước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước