Ca sĩ Quang Dũng mua bức tranh của nhạc sĩ Quốc Trung với giá 31 triệu đồng

P.V-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 09:45 GMT+7

VTV.vn - Trong lần đấu giá tranh thứ 2 nhằm lấy tiền ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung của nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Quang Dũng là một trong 2 người trả giá cao nhất.

Sau lần bán đấu giá bức tranh đầu tiên và thu về 56 triệu đồng, nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục bán đấu giá 2 bức tranh khác. Trong đó, một bức tranh nằm trong bộ sưu tập của anh và một bức khác được một em nhỏ gửi tặng bán đấu giá để ủng hộ người dân miền Trung. Buổi đấu giá 2 bức tranh thứ 2 đã kết thúc vào tối qua.

Theo cập nhật của nhạc sĩ Quốc Trung, 2 bức tranh có giá khởi điểm là 15 triệu đồng và sau 1 ngày đấu giá, bức tranh của họa sĩ Vũ Đình Tuấn đã được mua với giá 31 triệu đồng bởi ca sĩ Quang Dũng. Bức tranh của họa sĩ Hậu Anh được mua với giá 17 triệu bởi một người bạn của nhạc sĩ Quốc Trung.

Như vậy, tính đến thời điểm này, sau 2 buổi đấu giá, nhạc sĩ Quốc Trung đã thu được 104 triệu đồng. Và như anh đã thông báo trước đó, toàn bộ số tiền từ bán đấu giá tranh sẽ được gửi đến người dân miền Trung.

NS Quốc Trung bán đấu giá tranh được 56 triệu đồng NS Quốc Trung bán đấu giá tranh được 56 triệu đồng

VTV.vn - Theo thông báo từ nhạc sĩ Quốc Trung vào tối qua (21/10), bức tranh đầu tiên anh bán đấu giá để quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung đã bán được 56 triệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước