Ca sĩ thành công nhất mọi thời đại của Nhật gây sốc khi quyết định nghỉ hưu sớm

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 14:20 GMT+7

(Ảnh: asylums.insanejournal)

VTV.vn - Namie Amuro – ca sĩ thành công nhất mọi thời đại của Nhật Bản - vừa cho biết cô sẽ rời ngành công nghiệp âm nhạc vào năm tới.

Thông báo này đã được Namie Amuro nói vào đúng ngày sinh nhật 40 tuổi của cô và khiến cho công chúng bị sốc nặng. Việc kết thúc sự nghiệp khi mới ở tuổi 40 là quyết định được cho là quá vội vàng. Tuy nhiên, Namie đã xác nhận cô sẽ rút khỏi ngành công nghiệp giải trí vào năm 2018.

Thậm chí, Namie cũng đã chọn được ngày chính xác của năm tới cho kế hoạch rút lui của mình. Cô đã viết trên trang web chính thức rằng cô dự định nghỉ hưu vào ngày 16/9/2018 – ngày trùng với lễ kỷ niệm 25 năm cô đặt chân vào ngành công nghiệp âm nhạc. Namie cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt những năm qua.

Namie cho biết thay cho lời cảm ơn, cô sẽ dành sự tập trung cho năm cuối cùng của sự nghiệp bằng cách sản xuất một album và biểu diễn tại buổi hòa nhạc của cô.

"Tôi muốn viết về những điều tôi luôn mang theo trong tâm khảm và quyết định kỷ niệm 25 năm ngày đầu tiên tôi trình diễn. Tôi, Namie Amuro, muốn nhân cơ hội này để thông báo cho tất cả khán giả hâm mộ về quyết định nghỉ hưu của tôi ngày 16/9/2018" – Namie viết.

Ca sĩ thành công nhất mọi thời đại của Nhật gây sốc khi quyết định nghỉ hưu sớm - Ảnh 1.

(Ảnh: Aosora)

Trong thập niêm 90, Namie Amuro được đánh giá là một ca sĩ nổi tiếng và là ca sĩ thành công nhất của mọi thời đại ở đất nước Nhật Bản. Cô có cả hai yếu tố mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng ao ước có – tài năng âm nhạc và khả năng trình diễn hoàn hảo. Danh tiếng của Namie không chỉ dừng lại trong đường biên giới của đất nước Mặt trời mọc mà con vươn ra toàn thế giới.

Namie bắt đầu đến với ca hát khi mới 12 tuổi nhưng bước tiến đánh dấu sự nghiệp của cô được tính từ năm 1992 khi cô lập nhóm Super Monkey’s cùng 4 bạn học của mình. 4 năm sau đó, Namie nhận giải thưởng danh giá apan Record Awards Committee's Best Artist Prize. Cô là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nhật Bản nhận giải thưởng này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Namie Amuro

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước