Ca sỹ nhạc Rock qua đời để lại 2 triệu đô cho trợ lý

Theo Dân Trí-Thứ tư, ngày 03/02/2016 00:17 GMT+7

VTV.vn - Huyền thoại nhạc Rock nước Anh David Bowie qua đời để lại khối tài sản “khủng” 100 triệu đô la và ông đã phân chia rõ ràng mọi thứ trước khi chết.

Danh ca người Anh David Bowie qua đời vì bệnh ung thư hôm 10/1 vừa qua, hưởng thọ 69 tuổi. Theo di nguyện của David Bowie - ông mong được hỏa tang, tro rải ở Bali, một nơi mà ông yêu thích khi còn sống.

David Bowie sở hữu khối tài sản 100 triệu đô la, ông đã ghi chú rõ ràng cách phân chia tài sản của mình sau khi qua đời trong di chúc dài 20 trang.

Nam ca sỹ từng giành giải Grammy để lại căn hộ penthouse ở Manhattan, Mỹ cho vợ là siêu mẫu Iman. Ngoài ra Iman cũng được thừa kế một nửa số tài sản khác của David Bowie.

Các con của David Bowie cũng được thừa kế nhiều tài sản giá trị của cha.Ngoài ra nam ca sỹ hào phóng còn tặng 1 triệu đô la cho vú em của con trai mình, Duncan.

Bowie cũng để lại cho trợ lý lâu năm của mình - Corinne Schwab 2 triệu đô la và toàn bộ cổ phiếu trong công ty Opossum. Di chúc này được huyền thoại âm nhạc chuẩn bị từ năm 2004.

David Bowie là một trong những ca sỹ xuất sắc nhất nước Anh. Trong sự nghiệp của mình, ông đã bán được 140 triệu album. 5 trong số những album của ông lọt Top 500 album nhạc hay nhất mọi thời đại do tạp chí Rolling Stone bình chọn.

Hai ngày sau sinh nhật lần thứ 69, Bowie qua đời vì bệnh ung thư gan. Nam ca sỹ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư từ cách đây 18 tháng nhưng khi đó ông không thông báo tin này tới người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước