Các “con” Thanh Bùi đạt giải vàng chương trình nghệ thuật châu Á

Theo Phương Nhung/Dân trí-Thứ hai, ngày 01/08/2016 15:44 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi ra mắt thành công MV đầu tay, hôm 24/7, Soul Club đã cùng Thanh Bùi đại diện Việt Nam tham dự Asia Arts Festival lần thứ 4 và giành giải Vàng danh dự.

Asia Arts Festival là liên hoan nghệ thuật được tổ chức hàng năm, thu hút tài năng ở mọi độ tuổi từ khắp châu Á. Chương trình năm nay thu hút hơn 500 thí sinh đến từ 14 quốc gia. Thí sinh trình diễn các kỹ năng ở tất cả các hình thức nghệ thuật và được Ban giám khảo quốc tế độc lập đánh giá dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố.


Soul Club đã đem đến chương trình làn gió mới với những phần trình diễn kết hợp giữa âm hưởng truyền thống và phong cách hiện đại.

Soul Club đã đem đến chương trình làn gió mới với những phần trình diễn kết hợp giữa âm hưởng truyền thống và phong cách hiện đại.

Các bạn trẻ của nhóm Soul Club đã đem đến chương trình làn gió mới với những phần trình diễn kết hợp giữa âm hưởng truyền thống và phong cách hiện đại: Liên khúc “Hello Việt Nam” (Marc Lavoine) - “Con Cò” (Lưu Hà An) - “La La La” (Naughty Boy & Sam Smith) trong phần đệm piano của chính các thành viên.


Nghệ sĩ Thanh Bùi (ngoài cùng bên trái) là người trực tiếp đào tạo và dẫn dắt nhóm.

Nghệ sĩ Thanh Bùi (ngoài cùng bên trái) là người trực tiếp đào tạo và dẫn dắt nhóm.

Soul Club là một nhóm các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật, tương tự như mô hình “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ. Với khả năng âm nhạc vượt trội, kỹ năng kiểm soát sân khấu và thu hút khán giả bằng sự tự tin và năng động, những phần trình diễn của Soul Club đã xuất sắc đạt được điểm số cao nhất so với các thí sinh cùng bảng, đem về cho các đại diện trẻ của Việt Nam giải Vàng danh dự.


Các đại diện trẻ của Việt Nam giành giải Vàng danh dự.

Các đại diện trẻ của Việt Nam giành giải Vàng danh dự.

Nghệ sĩ Thanh Bùi là người trực tiếp đào tạo và dẫn dắt nhóm. Ngoài những giờ học nhạc lý, sáng tác, vũ đạo, các thành viên Soul Club còn được rèn luyện kỹ năng nghệ thuật, giao tiếp và kỹ năng xã hội.

Những cơ hội học hỏi kinh nghiệm và giao lưu tại các liên hoan quốc tế như Asia Arts Festival không chỉ giúp các bạn trau dồi bản thân, phát triển tài năng mà còn là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu hình ảnh một Việt Nam năng động và sáng tạo, đồng thời kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới qua âm nhạc và nghệ thuật.

Gắn bó với từ những ngày đầu thành lập với vai trò là một người thầy, một người hướng dẫn Soul Club, biên đạo quốc tế Alexander Tú thấy mỗi thành viên đều có những khả năng về âm nhạc và nghệ thuật khác nhau. Và với các em, âm nhạc và nghệ thuật thật sự ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của bản thân.

Còn nhạc sĩ, ca sĩ Tiên Tiên thì cho rằng: “Hơn hết, Tiên có niềm tin với anh Thanh Bùi. Tiên tin vào những nỗ lực, tâm huyết và mong muốn của anh dành cho học trò của mình”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước