Các con trai của Britney Spears đã không gặp mẹ trong nhiều tháng

A (Theo JJ)-Chủ nhật, ngày 07/08/2022 11:00 GMT+7

(Ảnh: ET)

VTV.vn - Chồng cũ của Britney Spears, Kevin Federline, nói rằng 2 người con trai của họ đã chọn việc không gặp mẹ mình.

Kevin kết hôn với Britney vào tháng 9 năm 2004 và cô đệ đơn ly hôn hai năm sau đó. Họ có chung hai con trai - Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi).

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Kevin tuyên bố rằng các con của họ chọn không gặp mẹ và chúng đã không gặp mẹ trong nhiều tháng. Anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những bức ảnh khỏa thân của Britney trên Instagram, quyền bảo hộ của cô và cách các con của họ phản ứng với quyền này.

"Các chàng trai đã quyết định rằng họ không gặp Britney lúc này. Đã một vài tháng kể từ khi họ gặp cô ấy. Họ đã quyết định không đến đám cưới của cô ấy" - Kevin nói.

Kevin không đi vào chi tiết, nhưng anh nói rằng anh không thoải mái với một số điều mà các con trai của anh đã chứng kiến ​​khi đến thăm Britney trong những năm gần đây. 

Các con trai của Britney Spears sẽ không tham dự đám cưới của mẹ Các con trai của Britney Spears sẽ không tham dự đám cưới của mẹ

VTV.vn - "Các chàng trai sẽ không tham dự lễ cưới" - luật sư Mark Vincent Kaplan, người giám sát việc nuôi con của Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline, xác nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

britney spears

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước