Các con trai của Britney Spears sẽ không tham dự đám cưới của mẹ

A (Theo Page Six)-Thứ sáu, ngày 10/06/2022 06:26 GMT+7

(Ảnh: Page Six)

VTV.vn - "Các chàng trai sẽ không tham dự lễ cưới" - luật sư Mark Vincent Kaplan, người giám sát việc nuôi con của Britney Spears và chồng cũ Kevin Federline, xác nhận.

Nói về lý do của sự vắng mặt này, luật sư Mark Vincent Kaplan nói: "Họ nghĩ rằng trọng tâm của ngày này nên tập trung vào Britney và Sam, và họ rất vui vì cô ấy đang tiến về phía trước".

Britney Spears và Federline có chung các con trai Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi). Kaplan không xác nhận liệu Sean và Jayden không nhận được lời mời từ mẹ của họ hay họ có lựa chọn không tham dự lễ đám cưới, nhưng luật sư này nói thêm: "Bạn có thể cho rằng các cậu bé được chào đón tham dự nếu họ bày tỏ điều đó".

Thay mặt cho Federline, Kaplan nói: "Anh ấy muốn cô ấy hạnh phúc và tin rằng đây sẽ là một bước tích cực cho cô ấy trong kỷ nguyên hậu quyền bảo hộ, xây dựng một tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc trong tương lai".

Kevin Federline có 70% quyền nuôi con trai trong khi Britney chỉ có 30%. Luật sư Kaplan trước đây đã nói rằng vì Preston và Jayden bây giờ là "thanh thiếu niên", các bên liên quan "cân nhắc rất nhiều đến mong muốn của họ là gì" và họ dành thời gian cho ai.

Hậu sảy thai, Britney Spears và hôn phu vẫn mong có con Hậu sảy thai, Britney Spears và hôn phu vẫn mong có con

VTV.vn - Hôn phu của Britney Spears vẫn bày tỏ nỗi đau buồn khi nữ ca sĩ không may sảy thai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

britney spears

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước