Calvin Harris tổn thương nặng từ mối quan hệ với Taylor Swift

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 13/07/2016 15:40 GMT+7

VTV.vn - Theo nguồn tin của Page Six, New York Post, DJ 32 tuổi Calvin Harris bị tổn thương nặng nề khi chứng kiến mối quan hệ giữa Taylor Swift với Tom Hiddleston.

Theo nguồn tin này, nói một cách hình tượng, Calvin Harris đang “bí mật bốc hỏa” khi phải chứng kiến bạn gái cũ vui vẻ bên người tình mới. Điều này khiến anh chịu không ít tổn thương.

“Calvin không hạnh phúc về mối quan hệ mới của Taylor” – nguồn tin của Page Six nói – “Anh ấy bị tổn thương”.

Mặc dù khi chia tay, cả Calvin và Taylor khẳng định họ chia tay trong sự thân thiện nhưng khi những bức ảnh giữa Taylor và Tom được phủ kín các mặt báo thì dường như “sự chia tay thân thiện” đã không còn nữa. Nhiều người cho rằng, với việc Taylor nhanh chóng có bạn trai mới, Calvin thực chất đã bị Taylor “cắm sừng” khi cả hai vẫn còn trong mối quan hệ.

Ngày hôm qua (12/7), sau khi những bức ảnh Calvin cùng Nicole Scherzinger rời khỏi câu lạc bộ đêm Tape ở London được đăng tải, nhiều người suy đoán rằng đây là sự phục hồi của DJ 32 tuổi trong chuyện tình cảm – sau khi anh chia tay Taylor Swift. Tuy nhiên, ngay sau đó, tin đồn này đã được phủ nhận. Theo nguồn tin riêng của E!News, Calvin và Nicole Scherzinger chỉ là bạn bè.

“Họ là bạn bè bình thường” – nguồn tin của E!News nói – “Nếu họ có gặp nhau tại một câu lạc bộ hay một bữa tiệc thì cũng chỉ là thư giãn với nhau mà thôi”.

“Họ không tán tỉnh hay hẹn hò với nhau” – nguồn tin nói tiếp – “Calvin không phục hồi bằng mối quan hệ với bất cứ ai trong thời gian này”.

Calvin Harris hẹn hò với HLV The X Factor? Calvin Harris hẹn hò với HLV The X Factor?

VTV.vn - DJ 32 tuổi đã được thấy tiệc tùng suốt đêm với Nicole Scherzinger – ca sĩ kiêm HLV của chương trình The X Factor.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Calvin Harris

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước