Cameron Diaz nghỉ hưu?

PV-Thứ ba, ngày 13/03/2018 17:58 GMT+7

VTV.vn - Selma Blair - cô bạn thân của Cameron Diaz - chia sẻ, có vẻ như nữ diễn viên Thiên thần của Charlie quyết định rời xa diễn xuất.

Chia sẻ trên The Metro, Selma Blair cho biết cô đã có buổi hẹn với người bạn thân Cameron Diaz. Trong đó, nữ diễn viên 45 tuổi đã vô tình tiết lộ việc có thể sẽ không tham gia diễn xuất nữa khi bàn thảo về khả năng có phần tiếp theo của bộ phim The Sweetest Thing hay không.

"Tôi đã ăn trưa với Cameron" - Selma kể - "Chúng tôi đã nói chuyện về bộ phim, tôi thích ý tưởng làm phần tiếp theo của The Sweetest Thing nhưng Cameron có vẻ muốn nghỉ diễn".

"Tôi nghĩ là cô ấy không cần phải tham gia nhiều phim nữa, cô ấy đang có một cuộc sống tuyệt vời. Tôi không biết phải làm gì để mang cô ấy trở lại với diễn xuất. Cô ấy đang hạnh phúc", Selma kết luận.

Bộ phim gần đây nhất là Cameron Diaz tham gia là vào năm 2014. Kể từ đó, cô khá yên ắng và không còn xuất hiện ở những sự kiện thảm đỏ, ngoại trừ sự kiện quảng bá cuốn sách của mình vào năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, Cameron đã tham gia nhiều bom tấn của Hollywood như The Holiday, There 's Something About Mary, Charlie's Angels...

Trước đó, Cameron cũng từng đề cập tới chuyện sẽ rời khỏi ánh đèn sân khấu vào năm ngoái. Sau đó, nữ diễn viên đã tận hưởng một cuộc sống hôn nhân bình yên, giản dị.

Cameron Diaz mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân Cameron Diaz mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân

VTV.vn - Một năm sau khi kết hôn, Cameron Diaz không thể hạnh phúc hơn với cuộc sống mới bên cạnh người chồng Benji Madden.

Từ khóa:

Cameron Diaz

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước