Cameron Diaz tận hưởng từng giây phút làm mẹ

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ ba, ngày 11/08/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Republic World)

VTV.vn - "Mỗi ngày tôi đều như đang được sống trên thiên đường vậy" - đó chính là lời chia sẻ của nữ minh tinh Cameron Diaz khi nói về cuộc sống sau khi trở thành mẹ.

Mới đây, nữ diễn viên Cameron Diaz đã xuất hiện trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và chia sẻ về những trải nghiệm của mình sau khi trở thành một người mẹ. Theo đó, cô khẳng định cuộc sống của cô trở nên tốt đẹp hơn nhờ con gái đầu lòng Raddix.

"Mỗi ngày tôi đều như được sống trên thiên đường vậy. Thời gian sẽ trôi rất nhanh, chính vì vậy tôi muốn được tận hưởng từng giây phút này", Cameron Diaz chia sẻ, "Rất nhiều người cũng nói với tôi điều tương tự, rằng những đứa trẻ sẽ lớn rất nhanh thôi. Quả thật, tôi có thể cảm nhận điều đó. Con gái của tôi mỗi ngày đều trưởng thành hơn so với ngày trước đó".

Cameron Diaz tận hưởng từng giây phút làm mẹ - Ảnh 1.

Cameron Diaz cùng chồng Benji Madden (Ảnh: People)

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi có thể được chứng kiến sự trưởng thành ấy cũng như chứng kiến con bé hình thành dần tính cách của bản thân", nữ minh tinh cho biết thêm.

Trước đó, trong những buồi phỏng vấn, ngôi sao Charlie's Angels cũng thường xuyên bày tỏ niềm vui và hạnh phúc của mình khi lần đầu được làm mẹ. Cameron và chồng Benji Madden - một ca sĩ nhạc rock - đã chào đón con gái đầu lòng Raddix vào tháng 12/2019 và hiện đang sống vô cùng hạnh phúc. Kể từ khi công bố giải nghệ vào tháng 3/2018, ngôi sao 47 tuổi tập trung hơn vào gia đình thay vì xuất hiện trước công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước