Cận cảnh trang phục truyền thống "khủng" của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

ĐH (Photo: Quang Đức; Mr.AT)-Thứ năm, ngày 14/11/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Thùy đã có buổi thử 3 bộ trang phục truyền thống thi Miss Universe 2019. Cuối cùng, bộ nào sẽ được chọn?

Trang phục dân tộc được xem là một phần không thể thiếu tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) và được giới mộ điệu sắc đẹp cực kỳ quan tâm. Top 3 thiết kế trang phục dân tộc tại cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019" được lựa chọn gồm: Café phin sữa đá, , Vùng đất chín rồng.

Trang phục gắn động cơ, giày cao 21 cm

Đối với bộ trang phục , NTK Nguyễn Đức Liêm khiến Hoàng Thùy vô cùng bất ngờ khi vận dụng động cơ máy vào phần cánh, chỉ cần bấm nút là chiếc cánh sẽ tự động mở ra. Ở trong bản thiết kế, phần cánh cò chỉ mở một bên tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát thì trong sản phẩm thật, phần cánh được sửa đổi mở ra cả hai bên thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin cùng tinh thần dân tộc dâng cao. Bên cạnh đó phần váy được đính kết tỉ mỉ rất nhiều đá và rất nhiều chi tiết tạo nên một bầu trời mây rực rỡ.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc duy chuyển với bộ trang phục . Đôi giày cao 21 cm và phần váy phía sau ma sát trực tiếp mặt đất khiến Hoàng Thùy "giống như đang đi tập tạ".

Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 2.
Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 3.
Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 4.

Chính NTK Nguyễn Đức Liêm cũng phải công nhận rằng: "Mình chưa vừa ý lắm với phần đồng lúa tại vì nó cũng hơi nặng để Hoàng Thùy có thể di chuyển. Nhưng mà mình đã nghĩ đến phương án gắn bánh xe ở phía dưới để Hoàng Thùy có thể di chuyển dễ dàng hơn".

Trang phục Café phin sữa đá với chiếc muỗng "siêu to khổng lồ"

Ở bộ trang phục Café phin sữa đá, NTK Trần Nguyễn Minh Đức cũng đã thay đổi rất nhiều so với bản vẽ để cho ra được một sản phẩm hoàn chỉnh và phù hợp với Hoàng Thùy nhất. Phần bodysuit được làm bó sát để khoe những đường nét sexy của Hoàng Thùy, cùng với đó là những đường nét được đính kết như những dòng chảy của café phin.

Điểm nhấn của bộ trang phục chính là chiếc phin cà phê cùng với chiếc muỗng "siêu to siêu khổng lồ" khiến Hoàng Thùy vô cùng thích thú. Phần ly cà phê giả định cũng là một điểm mới lạ để khắc họa rõ nét hơn đặc trưng văn hóa của Việt Nam.

Tuy nhiên phần ly này được Hoàng Thùy nhận xét rằng khá dư thừa, cô cũng góp ý thêm: "Cái phần ly này thật sự không cần thiết. Em đang tưởng tượng rằng ở trên này sẽ có một phin cà phê, tay em cầm một cái muỗng để chuẩn bị khuấy cà phê, nếu mà để gọn hơn thì em nghĩ em sẽ chính là ly cà phê".

Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 5.
Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 6.
Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 7.

Trang phục Vùng đất chín rồng nặng... hơn 30 kg

Với bộ trang phục Vùng đất chín rồng, NTK Hoàng Hữu Kha đã sử dụng công nghệ in 3D hiện đại để in lên đầu rồng và vây lưng của rồng. Cùng với độ hoành tráng, bộ trang phục Vùng đất chín rồng có sức nặng lên đến gần 30kg. Thậm chí khi mặc hoàn toàn bộ trang phục này lên người, Hoàng Thùy không thể tự đứng dậy được mà cần phải rất nhiều người trợ giúp.

Khi nói về "Vùng đất chín rồng", Hoàng Thùy đã chia sẻ rằng: "Khi mà Thùy mặc bộ trang phục này lên thì Thùy không hề cảm thấy độ dễ chịu của nó một chút nào và nó làm hạn chế việc di chuyển của Thùy".

Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 8.
Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 9.
Cận cảnh trang phục truyền thống khủng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Ảnh 10.

Sau khi thử cả 3 bộ trang phục và góp ý để các NTK có thể chỉnh sửa phù hợp hơn với mình, Hoàng Thùy hi vọng rằng bộ trang phục dân tộc được lựa chọn lên đường tham dự Miss Universe 2019 sẽ là bộ trang phục trọn vẹn nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước