Cảnh nóng của cặp đôi phụ "Hậu duệ mặt trời" sẽ lên sóng trong tập cuối

T.H-Thứ tư, ngày 23/03/2016 17:46 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trên Enews24, Jin Goo tiết lộ anh và Kim Ji Won sẽ có một cảnh rất nóng trong tập phim cuối cùng của "Hậu duệ mặt trời".

Trong một cuộc phỏng vấn với Enews24, Jin Goo cho biết anh và bạn diễn Kim Ji Won đã thực hiện khá nhiều cảnh hôn nhau trong khi làm phim Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, đa phần những cảnh hôn này không được phát sóng.

"Chúng tôi đã đóng rất nhiều cảnh hôn nhau nhưng tất cả đều đã được chỉnh sửa. Bây giờ, tôi không chắc chắn tất cả cảnh hôn sẽ được phát sóng" - Jin Goo cho biết - "Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã quay một cảnh rất nóng trong tập phim cuối cùng".

Giải thích lý do việc những cảnh hôn bị thay đổi, Jin Goo nói: "Tôi nghĩ thật tốt nếu như những cảnh đó được phát sóng. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có những cảnh quay đẹp nhưng tôi cũng nghĩ rằng khán giả có thể sẽ mất tập trung vào tình yêu của cặp đôi phụ khi xem những cảnh tình cảm đó".

Khá hụt hẫng vì không được xem những cảnh tình cảm giữa Jin Goo và Kim Ji Won, các fan của Hậu duệ mặt trời đang rất trông đợi cảnh nóng như Jin Goo đã đề cập ở tập cuối cùng.

Bên cạnh cặp nam nữ chính Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon, bộ đôi nam nữ phụ Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cũng chiếm được tình cảm yêu mến của nhiều khán giả theo dõi bộ phim. Đặc biệt, những chuyện tình buồn của cặp đôi này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Nối bước Khởi My, Đức Phúc gây sốt khi cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời Nối bước Khởi My, Đức Phúc gây sốt khi cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời

VTV.vn - Sau Khởi My, cộng đồng mạng lại sôi sục vì bản cover ca khúc This Love của quán quân Giọng hát Việt Đức Phúc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước